Make up nữ tính quá lố!

Đệ nhất MC Trấn Thành cũng rất chỉn chu trong việc trang điểm. Đệ nhất MC Trấn Thành cũng rất chỉn chu trong việc trang điểm.
Thế nhưng chỉn chu quá đôi khi lại hơi bị over. Môi hồng thế này phải chăng anh đang dùng chung son với bạn gái Hari Won? Thế nhưng chỉn chu quá đôi khi lại hơi bị over. Môi hồng thế này phải chăng anh đang dùng chung son với bạn gái Hari Won?
Trung Quân Idol bị make up “hại” khi tông son hơi lố và phấn nền trắng quá mức quy định. Trung Quân Idol bị make up “hại” khi tông son hơi lố và phấn nền trắng quá mức quy định.
NTK Lý Quý Khánh cũng là một trong những nam thần đôi khi bị chính sự hoàn hảo trong cách trang điểm khiến anh có khuôn diện hơi vượt chuẩn mực make up dành cho nam giới. NTK Lý Quý Khánh cũng là một trong những nam thần đôi khi bị chính sự hoàn hảo trong cách trang điểm khiến anh có khuôn diện hơi vượt chuẩn mực make up dành cho nam giới.
Giọng ca đầy nội lực của The Voice những mùa đầu tiên Đào Bá Lộc có lẽ là nam xa sĩ chuyên bị dính phốt nữ tính hóa nhiều nhất bởi tông make up tham quá nhiều chi tiết. Giọng ca đầy nội lực của The Voice những mùa đầu tiên Đào Bá Lộc có lẽ là nam xa sĩ chuyên bị dính phốt nữ tính hóa nhiều nhất bởi tông make up tham quá nhiều chi tiết.
Chàng Bắp Ngô Kiến Huy luôn ghi điểm bởi nụ cười thân thiện trong lòng khàn giả, nhưng bằng một lý do nào đó trong shoot ảnh này make up đã hơi quá tay trong việc đánh khối gương mặt cho anh ấy. Chàng Bắp Ngô Kiến Huy luôn ghi điểm bởi nụ cười thân thiện trong lòng khàn giả, nhưng bằng một lý do nào đó trong shoot ảnh này make up đã hơi quá tay trong việc đánh khối gương mặt cho anh ấy.
Nguyên Vũ là cái tên luôn được gắn liền cùng vẻ nữ tính điển hình, không hiểu là bởi gương mặt của anh vốn trông đã quá mềm mại hay bởi chọn sai lối make up. Nguyên Vũ là cái tên luôn được gắn liền cùng vẻ nữ tính điển hình, không hiểu là bởi gương mặt của anh vốn trông đã quá mềm mại hay bởi chọn sai lối make up.
Nam Cường lại gặp tai nạn bởi đôi gò má quá hồng và rực rỡ của mình, trông thiếu nam tính cực kỳ. Nam Cường lại gặp tai nạn bởi đôi gò má quá hồng và rực rỡ của mình, trông thiếu nam tính cực kỳ.
Chàng Noo Phước Thịnh luôn được biết đến với những hình ảnh nam thần, nhưng trong quá khứ đâu đó vẫn còn những lỗi make up căn bản như phấn nền ở phần mặt và cổ không trùng khớp nhau. Có lẽ do anh chàng đổ mồ hôi quá nhiều chăng? Chàng Noo Phước Thịnh luôn được biết đến với những hình ảnh nam thần, nhưng trong quá khứ đâu đó vẫn còn những lỗi make up căn bản như phấn nền ở phần mặt và cổ không trùng khớp nhau. Có lẽ do anh chàng đổ mồ hôi quá nhiều chăng?

Make up quá tay

Sơn Tùng MTP luôn yêu thích các phong cách kẻ mắt từ Kpop, đôi khi sự phá cách lại đi ngược lại với ý muốn ban đầu của anh. Sơn Tùng MTP luôn yêu thích các phong cách kẻ mắt từ Kpop, đôi khi sự phá cách lại đi ngược lại với ý muốn ban đầu của anh.

Soái ca không có lỗi, lỗi tại chuyên viên make up

Nhận thấy sự quá đà trong cách make up của Sơn Tùng qua chương trình Buổi trưa vui vẻ

Giám khảo X factor 2016, Tùng Dương nổi tiếng với gu âm nhạc và thời trang vô cùng khác lạ, nên sẽ không còn quá ngạc nhiên nếu anh chàng trông ấn tượng quá mức với tông make khói đen. Giám khảo X factor 2016, Tùng Dương nổi tiếng với gu âm nhạc và thời trang vô cùng khác lạ, nên sẽ không còn quá ngạc nhiên nếu anh chàng trông ấn tượng quá mức với tông make khói đen.
Nguyễn Đình Thanh Tâm lại chọn cách nổi bật qua tông tóc bất phân định giới tính. Nguyễn Đình Thanh Tâm lại chọn cách nổi bật qua tông tóc bất phân định giới tính.
Hay qua cách kẻ mắt vốn chỉ dành cho phái nữ này. Hay qua cách kẻ mắt vốn chỉ dành cho phái nữ này.