Marc Jacobs đã mang trào lưu sơn móng tay nam trở lại với hashtag mang tên #MalePolish trên trang Instagram của anh. Nếu là một fan cứng của NTK này và thường xuyên theo dõi các hoạt động social media thì bạn có thể thấy làm móng là một trong những thú vui tao nhã của Marc Jacobs những ngày đầu tuần. Anh gọi đó là ”những ngày thứ hai Mani”.

Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 0

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt tín đồ làm đẹp nam bắt đầu để hashtag #malepolish kèm theo nhưng bộ móng tay lấp lánh, sặc sỡ. Marc Jacobs vui mừng đến nỗi anh chàng phải thốt lên: “Thật là tuyệt! Giờ đây, các cô gái có thể dành cả ngày để cùng người yêu vẽ móng tay rồi.”

Cùng điểm lại những bộ móng lấp lánh của hội trai đẹp ngay dưới đây nào:

Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 1 Rapper Snoop Dogg bên bộ móng được tô vẽ tỉ mỉ.
 Anh chàng này chọn cho mình tông ánh kim lấp lánh. Anh chàng này chọn cho mình tông ánh kim lấp lánh.
 Thậm chí có anh còn phối mỗi món một màu. Thậm chí có anh còn phối mỗi món một màu.
 Nails tráng gương thời thượng luôn này! Nails tráng gương thời thượng luôn này!
 Đỏ rượu ma mị luôn nhé! Đỏ rượu ma mị luôn nhé!
 Có ai thử nhẹ nhàng với tông pastel chưa? Có ai thử nhẹ nhàng với tông pastel chưa?

Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 7Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 8Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 9Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 10Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 11Sau váy quí ông, Marc Jacob tiếp tục lăng xê trào lưu sơn móng tay nam độc đáo ảnh 12