Cùng lắng nghe những chia sẻ làm đẹp của Quỳnh Mai với những món đồ làm đẹp “vật bất ly thân”:

Mỗi lần ra đường, Quỳnh Mai chỉ mang mỗi 4 món đồ làm đẹp theo bên người. Mỗi lần ra đường, Quỳnh Mai chỉ mang mỗi 4 món đồ làm đẹp theo bên người.
Hai cây son màu nude và màu đỏ được sử dụng cho những không gian, thời gian phù hợp. Hai cây son màu nude và màu đỏ được sử dụng cho những không gian, thời gian phù hợp.
Nước hoa mùi nam mạnh mẽ và phấn nền là hai món đồ còn lại được Quỳnh Mai lựa chọn mang theo. Nước hoa mùi nam mạnh mẽ và phấn nền là hai món đồ còn lại được Quỳnh Mai lựa chọn mang theo.
Lý do Quỳnh Mai chọn nước hoa nam là do muốn mình càng thêm được mạnh mẽ và cá tính, đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Lý do Quỳnh Mai chọn nước hoa nam là do muốn mình càng thêm được mạnh mẽ và cá tính, đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
Buổi trò chuyện không những là giây phút trải lòng về những kỷ niệm khi tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model, mà còn là những khoảnh khắc vui nhộn thể hiện sự tinh nghịch của cô nàng. Buổi trò chuyện không những là giây phút trải lòng về những kỷ niệm khi tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model, mà còn là những khoảnh khắc vui nhộn thể hiện sự tinh nghịch của cô nàng.
Quỳnh Mai xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Quỳnh Mai xinh đẹp và đầy bản lĩnh.
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Mai dưới ống kính của nhiếp ảnh Windy. Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Mai dưới ống kính của nhiếp ảnh Windy.