Sự trở lại showbiz lần này của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh nhận được nhiều sự đón chờ từ người hâm mộ. Các khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn mới lần này. Với trang phục thể thao năng động, Quang Vinh có mặt tại phòng tập khá sớm để tập cùng với HLV cá nhân.

Quang Vinh ra sức tập luyện, lấy lại phong độ sau thời gian ở ẩn ảnh 0

Thời gian gần đây, Vinh duy trì chế độ tập 4 buổi/tuần kết hợp dinh dưỡng dành riêng cho tăng cơ. Thời gian gần đây, Vinh duy trì chế độ tập 4 buổi/tuần kết hợp dinh dưỡng dành riêng cho tăng cơ.
Được biết Quang Vinh đang ấp ủ dự án âm nhạc và điện ảnh mới sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới. Trước đó, vào ngày 11/8 anh sẽ tham dự sự kiện lớn quy tụ hơn 300 doanh nhân và các nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Chipu, Gil Le, Vũ Cát Tường…  Được biết Quang Vinh đang ấp ủ dự án âm nhạc và điện ảnh mới sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới. Trước đó, vào ngày 11/8 anh sẽ tham dự sự kiện lớn quy tụ hơn 300 doanh nhân và các nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Chipu, Gil Le, Vũ Cát Tường… 

Các bài tập yêu thích của Quang Vinh là:
+ Lunge moutain Climber - bài tập giúp mông và đùi săn chắc
+ Dumbell split squat - bài tập cho cơ bụng, mông, tay
+ Bộ bài tập Down dog - giúp tăng cơ toàn thân nhất là vùng bụng
+ Các bài squat từ đơn giản đến khó

 

Quang Vinh ra sức tập luyện, lấy lại phong độ sau thời gian ở ẩn ảnh 3

Các bài tập khó như: chuỗi bài tập PTX đòi hỏi thể lực cao, cơ tay mạnh, treo ngược người, kéo tay lên xuống cũng không làm khó được Quang Vinh. Các bài tập khó như: chuỗi bài tập PTX đòi hỏi thể lực cao, cơ tay mạnh, treo ngược người, kéo tay lên xuống cũng không làm khó được Quang Vinh.
Không chỉ là những bài tập thể lực, Quang Vinh luôn trao đổi thêm với HLV của mình về chế độ ăn sao cho hợp lí và mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhóm thực phẩm giàu năng lượng như ức gà, thịt bò để tăng cơ, giảm mỡ…là ưu tiên hàng đầu trong thực đơn của anh. Không chỉ là những bài tập thể lực, Quang Vinh luôn trao đổi thêm với HLV của mình về chế độ ăn sao cho hợp lí và mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhóm thực phẩm giàu năng lượng như ức gà, thịt bò để tăng cơ, giảm mỡ…là ưu tiên hàng đầu trong thực đơn của anh.
Mặc dù bước sang tuổi 34, Quang Vinh vẫn giữ được nét thư sinh đồng thời ngày càng thêm nétnam tính, chững chạc. Mặc dù bước sang tuổi 34, Quang Vinh vẫn giữ được nét thư sinh đồng thời ngày càng thêm nét
nam tính, chững chạc.