The power of make up là một xu hướng vừa nổi lên và được các bạn trẻ US-UK ưa chuộng, cụ thể là các Vblogger sẽ trang điểm 1/2 gương mặt và một nửa còn lại để nguyên không make up để tạo sự khác biệt. Yumi Dương biết đến là một trong những beauty blogger xịn của giới trẻ Sài thành, đặc biệt là việc cô nàng vừa có chuyến đi du lịch trở về từ Hoa Kỳ, cập nhật khá nhiều phong cách mới và thành quả đó được Yumi nhanh chóng khoe trên trang cá nhân của mình.

Trào lưu lạ lùng nâng cao vai trò của vẻ đẹp tự nhiên trước và sau khi trang điểm. Trào lưu lạ lùng nâng cao vai trò của vẻ đẹp tự nhiên trước và sau khi trang điểm.

The power of make up: Bắt cực nhanh mốt trang điểm cùng Yumi Dương ảnh 1The power of make up: Bắt cực nhanh mốt trang điểm cùng Yumi Dương ảnh 2The power of make up: Bắt cực nhanh mốt trang điểm cùng Yumi Dương ảnh 3

Các bạn trẻ vblogger thế giới đều rất hưởng ứng phong trào này. Các bạn trẻ vblogger thế giới đều rất hưởng ứng phong trào này.

Xem video dưới đây để biết được hướng dẫn trang điểm cụ thể từ Yumi Dương:

Trong đó có Yumi Dương, Vblogger nổi tiếng gần gũi và có tâm bởi trong tất cả các vblog beauty của cô nàng đều có sự hướng dẫn khá tận tình. Trong đó có Yumi Dương, Vblogger nổi tiếng gần gũi và có tâm bởi trong tất cả các vblog beauty của cô nàng đều có sự hướng dẫn khá tận tình.

The power of make up: Bắt cực nhanh mốt trang điểm cùng Yumi Dương ảnh 6

Phong cách lần này Yumi chọn để make up là màu gam màu tự nhiên thanh lịch. Phong cách lần này Yumi chọn để make up là màu gam màu tự nhiên thanh lịch.

The power of make up: Bắt cực nhanh mốt trang điểm cùng Yumi Dương ảnh 8

Vừa trở về sau chuyến du lịch dài hạn tại nước ngoài, Yumi hứa hẹn sẽ gây nên cơn bão với phong trào The power of make up này. Vừa trở về sau chuyến du lịch dài hạn tại nước ngoài, Yumi hứa hẹn sẽ gây nên cơn bão với phong trào The power of make up này.