Phạm Băng Băng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của làng giải trí Trung Quốc. Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh thì ở khía cạnh thời trang, làm đẹp cô dường như trở thành biểu tượng “không đối thủ”. Nữ diễn viên là khách mời thường xuyên tại tuần thời trang Paris, cứ mỗi năm cô lại tích cực lăng xê một xu hướng cho phái đẹp. Phạm Băng Băng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất của làng giải trí Trung Quốc. Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh thì ở khía cạnh thời trang, làm đẹp cô dường như trở thành biểu tượng “không đối thủ”. Nữ diễn viên là khách mời thường xuyên tại tuần thời trang Paris, cứ mỗi năm cô lại tích cực lăng xê một xu hướng cho phái đẹp.
Mới đây, Phạm Băng Băng là nhân vật châu Á được chờ đón nhất tuần thời trang Paris, cô diện trang phục đơn giản nhưng điểm nhấn đặc biệt nhất chính là đôi mắt mèo được vẽ eyeliner đen đậm, cùng với đó là bờ môi được tô son 2 màu, hay còn gọi là môi “bàn cờ” toát lên nét đẹp sắc sảo. Rất có thể xu hướng son môi “bàn cờ” sẽ được lan rộng trong thời gian tới nhờ sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng. Mới đây, Phạm Băng Băng là nhân vật châu Á được chờ đón nhất tuần thời trang Paris, cô diện trang phục đơn giản nhưng điểm nhấn đặc biệt nhất chính là đôi mắt mèo được vẽ eyeliner đen đậm, cùng với đó là bờ môi được tô son 2 màu, hay còn gọi là môi “bàn cờ” toát lên nét đẹp sắc sảo. Rất có thể xu hướng son môi “bàn cờ” sẽ được lan rộng trong thời gian tới nhờ sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng.
Màu son cam - đỏ - đỏ - cam pha lẫn nhau tạo nên hiệu ứng bàn cờ vô cùng bắt mắt, kết hợp cùng eyeliner sắc sảo tạo nên hiệu ứng rất ấn tượng. Màu son cam - đỏ - đỏ - cam pha lẫn nhau tạo nên hiệu ứng bàn cờ vô cùng bắt mắt, kết hợp cùng eyeliner sắc sảo tạo nên hiệu ứng rất ấn tượng.
Cô là ngôi sao Hoa ngữ được chú ý nhất tại show diễn LV ở tuần thời trang Paris. Cô là ngôi sao Hoa ngữ được chú ý nhất tại show diễn LV ở tuần thời trang Paris.
Kiểu kẻ môi 2 tone màu của Phạm Băng Băng dự kiến sẽ hot trong thời gian tới. Kiểu kẻ môi 2 tone màu của Phạm Băng Băng dự kiến sẽ hot trong thời gian tới.