Một tuần qua có thể nói là sự lên ngôi dành cho các tín đồ thời trang thích tông màu đỏ, cam và hồng khi hầu hết các cô gái bên dưới đây đều chọn lựa màu son này cho mình. Ngoài ra, xu hướng kẻ eyeliner với đường đuôi mắt dài quyến rũ vẫn chưa hạ nhiệt, đơn cử là Bích Phương trông vẫn rất cuốn hút với tông trang điểm này…

Cô gái với bản hit Mình yêu nhau đi mang vẻ đẹp khó cưỡng với eyeliner dài và môi màu hồng đất cực quyến rũ. Cô gái với bản hit Mình yêu nhau đi mang vẻ đẹp khó cưỡng với eyeliner dài và môi màu hồng đất cực quyến rũ.
Chi Pu hóa tiểu thư đài các trong bộ ảnh mới chụp cùng hai chú mèo cưng của mình. Chi Pu hóa tiểu thư đài các trong bộ ảnh mới chụp cùng hai chú mèo cưng của mình.
Được mệnh danh là một trong những người đẹp thông minh vì luôn bắt mốt cực nhanh các hot trend của từng mùa. Trong set ảnh này môi màu đỏ mận được cô nàng lăng xê một cách triệt để, cực hợp mốt xuân hè 2016 năm nay. Được mệnh danh là một trong những người đẹp thông minh vì luôn bắt mốt cực nhanh các hot trend của từng mùa. Trong set ảnh này môi màu đỏ mận được cô nàng lăng xê một cách triệt để, cực hợp mốt xuân hè 2016 năm nay.

Nếu như bạn vẫn còn chưa thấy đủ với hình ảnh ma mị trên của nữ diên viên trẻ, thì đây là clip về bộ photoshoot mới nhất để thỏa mãn sự tò mò dành cho bạn

Mâu Thủy tiếp tục làm mưa làm gió với tông trang điểm cực lạ cùng tóc ngố. Điểm nhấn duy nhất giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của nàng chính là đôi mày được kẻ cực kỳ sắc nét. Mâu Thủy tiếp tục làm mưa làm gió với tông trang điểm cực lạ cùng tóc ngố. Điểm nhấn duy nhất giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của nàng chính là đôi mày được kẻ cực kỳ sắc nét.
Lại Thanh Hương dường như trở nên ngày càng quyến rũ hơn. Cô cũng vừa update hình ảnh của mình trên mạng xã hội với đôi môi cam đất hấp dẫn ánh nhìn. Lại Thanh Hương dường như trở nên ngày càng quyến rũ hơn. Cô cũng vừa update hình ảnh của mình trên mạng xã hội với đôi môi cam đất hấp dẫn ánh nhìn.
VJ Kaylee cực đáng yêu và nổi loạn với cách trang điểm cùng những đường vẽ nhấn nhá ánh metalic. VJ Kaylee cực đáng yêu và nổi loạn với cách trang điểm cùng những đường vẽ nhấn nhá ánh metalic.
Trong khi VJ Tuyền Tăng lại thay đổi gu trang điểm bình thường của mình bằng cách chọn son màu nude. Trông nàng cực kỳ tự nhiên và trong sáng. Trong khi VJ Tuyền Tăng lại thay đổi gu trang điểm bình thường của mình bằng cách chọn son màu nude. Trông nàng cực kỳ tự nhiên và trong sáng.
Fashionista Diệp Linh Châu cùng không bỏ ngoài trào lưu son màu nóng. Vẫn với phong cách tomboy phủi bụi, nhưng lần này nàng stylist trông nền nã hơn với tông son cam nude. Fashionista Diệp Linh Châu cùng không bỏ ngoài trào lưu son màu nóng. Vẫn với phong cách tomboy phủi bụi, nhưng lần này nàng stylist trông nền nã hơn với tông son cam nude.
Daul Be đón đầu mùa hè với trào lưu kính tròng màu. Nếu như quá vội để ra khỏi nhà, hãy chải một ít mascara và tô đôi chút son đỏ như cô ấy, vừa nhẹ nhàng vừa tự nhiên. Daul Be đón đầu mùa hè với trào lưu kính tròng màu. Nếu như quá vội để ra khỏi nhà, hãy chải một ít mascara và tô đôi chút son đỏ như cô ấy, vừa nhẹ nhàng vừa tự nhiên.
Cuối cùng, nàng DJ TyTy cực nóng bỏng với tông mắt khói, khoe trọn hình thể đẹp trong gu make up sành điệu. Cuối cùng, nàng DJ TyTy cực nóng bỏng với tông mắt khói, khoe trọn hình thể đẹp trong gu make up sành điệu.