Màu tóc xám khói hoặc xám bạc cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong thời gian gần đây. Màu tóc bạc này khiến bạn dễ dàng liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung.

Màu xám với nhiều ánh bạc là màu đẹp và tích cực nhất trong các gam màu xám. Đây là màu sắc trung tính nhất, phù hợp với mọi sắc da cũng như làm tăng sự chú ý của mọi người nhưng vẫn tạo ra sự nghiêm trang. 

Màu sắc mới mẻ này khiến nhiều tín đồ thời trang và làm đẹp trải nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau.

Chọn màu trái ngược hoàn toàn với màu tóc tự nhiên sẽ là một quyết định táo bạo, nhưng cũng có nghĩa là bạn phải nhuộm liên tục, ngay khi chân tóc mọc ra. Thay vào đó, bạn nên chọn những tông giống với màu tóc tự nhiên hơn hoặc nhuộm ombre để tránh việc phải nhuộm quá nhiều lần. Chọn màu trái ngược hoàn toàn với màu tóc tự nhiên sẽ là một quyết định táo bạo, nhưng cũng có nghĩa là bạn phải nhuộm liên tục, ngay khi chân tóc mọc ra. Thay vào đó, bạn nên chọn những tông giống với màu tóc tự nhiên hơn hoặc nhuộm ombre để tránh việc phải nhuộm quá nhiều lần.
Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung này, bạn có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre. Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung này, bạn có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre.
Đối với việc nhuộm tóc màu xám khói thì việc cân bằng với màu tóc thật là yếu tố quyết định tới việc lên màu có ưng ý hay không. Trên nguyên tắc, bạn không thể nhuộm màu xám hay xanh rêu lên mái tóc đen nguyên thủy bởi vì còn tùy thuộc màu sắc của màu tóc lúc ban đầu…Nhưng hai mảu này thực hiện được trên tóc của người tây phương, nếu tóc của họ có màu nguyên thủy là trắng hoặc vàng lợt. Do đó, với làn da và mái tóc đen của người châu Á thì tẩy tóc là việc làm cần thiết trước khi bắt tay vào nhuộm theo bảng màu. Đối với việc nhuộm tóc màu xám khói thì việc cân bằng với màu tóc thật là yếu tố quyết định tới việc lên màu có ưng ý hay không. Trên nguyên tắc, bạn không thể nhuộm màu xám hay xanh rêu lên mái tóc đen nguyên thủy bởi vì còn tùy thuộc màu sắc của màu tóc lúc ban đầu…Nhưng hai mảu này thực hiện được trên tóc của người tây phương, nếu tóc của họ có màu nguyên thủy là trắng hoặc vàng lợt. Do đó, với làn da và mái tóc đen của người châu Á thì tẩy tóc là việc làm cần thiết trước khi bắt tay vào nhuộm theo bảng màu.
Kiểu tóc này khá phù hợp để bạn kết hợp với phong cách make up Lolita hay Futuristic. Kiểu tóc này khá phù hợp để bạn kết hợp với phong cách make up Lolita hay Futuristic.
Màu tóc này tiệp hoàn hảo với kiểu make up môi trầm hiện đang cực hot. Màu tóc này tiệp hoàn hảo với kiểu make up môi trầm hiện đang cực hot.

Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 5Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 6Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 7Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 8Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 9Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 10Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 11Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 12Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 13Hè này, nhuộm tóc màu xám bạc mới là thời thượng ảnh 14