Kim Ji Won được người hâm mộ chú ý qua những bộ phim điện ảnh Hàn với nhiều vai diễn ấn tượng và gần đây nhất cô thủ vai nữ quân y xinh đẹp trong phim Hậu duệ Mặt trời. Thế nhưng điều khiến người ta nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới tên cô là khuôn mặt xinh đẹp, kiêu kỳ như một nàng tiểu thư quý tộc. Chưa dừng ở đó, Kim Ji Won còn biết cách làm nổi lên thế mạnh của bản thân qua nhiều cách trang điểm khác nhau. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua son môi và cách đánh mắt.

Khuôn mặt sắc lạnh của Kim Ji Won với màu son hồng cánh sen tone nhạt và đường kẻ mắt hơi đậm. Lối trang điểm nhạt, tự nhiên khiến cô nàng đẹp đến ngây dại. Khuôn mặt sắc lạnh của Kim Ji Won với màu son hồng cánh sen tone nhạt và đường kẻ mắt hơi đậm. Lối trang điểm nhạt, tự nhiên khiến cô nàng đẹp đến ngây dại.
Không trang điểm bất kì chỗ nào trên khuôn mặt trừ đôi môi phớt hồng, Kim Ji Won trẻ trung như nàng nữ sinh trung học với kiểu tóc mái lưa thưa. Không trang điểm bất kì chỗ nào trên khuôn mặt trừ đôi môi phớt hồng, Kim Ji Won trẻ trung như nàng nữ sinh trung học với kiểu tóc mái lưa thưa.
Son môi màu nude, bầu mắt xanh bạc và đường kẻ eyeliner đậm, thần thái của Kim Ji Won toát lên qua biểu cảm cuốn hút. Son môi màu nude, bầu mắt xanh bạc và đường kẻ eyeliner đậm, thần thái của Kim Ji Won toát lên qua biểu cảm cuốn hút.
Son đỏ khiến cô quyến rũ với bờ môi cong hình trái tim, đôi mắt to và tròn hơn qua cách đánh viền mắt đậm và sâu. Son đỏ khiến cô quyến rũ với bờ môi cong hình trái tim, đôi mắt to và tròn hơn qua cách đánh viền mắt đậm và sâu.
Trend đánh son lồng môi là thứ “vũ khí” có tính hủy diệt cao, gây mê cho người đối diện nhất là những đấng mày râu. Trend đánh son lồng môi là thứ “vũ khí” có tính hủy diệt cao, gây mê cho người đối diện nhất là những đấng mày râu.
Kim Ji Won với điệu bộ đúng chuẩn của một nàng tiểu thư đài các và sang trọng. Kim Ji Won với điệu bộ đúng chuẩn của một nàng tiểu thư đài các và sang trọng.
Có lẽ Kim Ji Won rất thích làm màu cho bầu mắt, nơi mà cho cô thỏa sức biến hóa khuôn mặt mình theo nhiều phong cách khác nhau. Có lẽ Kim Ji Won rất thích làm màu cho bầu mắt, nơi mà cho cô thỏa sức biến hóa khuôn mặt mình theo nhiều phong cách khác nhau.
Son đỏ đô có lẽ tạo ra là để ghép đôi cùng Kim Ji Won. Son đỏ đô có lẽ tạo ra là để ghép đôi cùng Kim Ji Won.