Tuy bận rộn, ông chủ Nhà Trắng vẫn thường dành thời gian để luyện tập thể thao. Không chỉ giúp ông tăng cơ, giảm mỡ mà còn hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, những món ăn mà ông sử dụng hàng ngày cũng góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn sức khỏe của vị tổng thống 55 tuổi này. Với thói quen ăn uống dưới đây, ông nạp đủ chất dinh dưỡng lẫn phòng ngừa được nhiều bệnh tật. 

 Cá hồi rất giàu protein và amino acid, rất dễ hấp thụ so với các nguồn cung cấp khác từ thịt động vật như bò, lợn. Ngoài ra, cá hồi còn chứa rất nhiều vitamin như A, D, magie, kẽm, iot và canxi… Trong khi đó, cơm trắng giúp cho tổng thống Mỹ nạp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể bởi ông là một người ưa vận động, thường dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để chơi thể thao. Cá hồi rất giàu protein và amino acid, rất dễ hấp thụ so với các nguồn cung cấp khác từ thịt động vật như bò, lợn. Ngoài ra, cá hồi còn chứa rất nhiều vitamin như A, D, magie, kẽm, iot và canxi… Trong khi đó, cơm trắng giúp cho tổng thống Mỹ nạp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể bởi ông là một người ưa vận động, thường dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để chơi thể thao.
 Rau arugula là một loại rau xanh có mức nitrat rất cao, giúp gia tăng tuần hoàn máu. Đồng thời, trong rau arugula cũng chứa chất oxy hóa, giúp giảm thiểu các vấn đề tim mạch hoặc một số bệnh ung thư. Rau arugula là một loại rau xanh có mức nitrat rất cao, giúp gia tăng tuần hoàn máu. Đồng thời, trong rau arugula cũng chứa chất oxy hóa, giúp giảm thiểu các vấn đề tim mạch hoặc một số bệnh ung thư.
 Oliu có giá trị rất lớn đối với sức khỏe con người. Không chỉ đem lại những lợi ích về tim mạch, quả oliu còn có khả năng phòng chống ung thư, bảo vệ da, giúp tóc chắc khỏe, tốt cho mô xương, đường tiêu hóa… Oliu có giá trị rất lớn đối với sức khỏe con người. Không chỉ đem lại những lợi ích về tim mạch, quả oliu còn có khả năng phòng chống ung thư, bảo vệ da, giúp tóc chắc khỏe, tốt cho mô xương, đường tiêu hóa…
 Salad gà đem lại một bữa ăn đầy đủ các chất đạm, xơ, vitamin… Đặc biệt, rau bina có trong món salad này được xem như một “thần dược” khi chứa nhiều chất tốt cho hệ thống tiêu hóa, thị lực và chống viêm… Rau bina cũng rất tốt cho việc hấp thụ canxi. Là loại rau ưa mát, tại Việt Nam rau bina được trồng nhiều ở Đà Lạt. Salad gà đem lại một bữa ăn đầy đủ các chất đạm, xơ, vitamin… Đặc biệt, rau bina có trong món salad này được xem như một “thần dược” khi chứa nhiều chất tốt cho hệ thống tiêu hóa, thị lực và chống viêm… Rau bina cũng rất tốt cho việc hấp thụ canxi. Là loại rau ưa mát, tại Việt Nam rau bina được trồng nhiều ở Đà Lạt.
 Yoghurt và rau bina là hai loại thực phẩm rất tốt cho đường tiêu hóa. Còn ớt chứa nhiều vitamin A, có lợi cho thị lực. Yoghurt và rau bina là hai loại thực phẩm rất tốt cho đường tiêu hóa. Còn ớt chứa nhiều vitamin A, có lợi cho thị lực.
 Các loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao, nhất là trong việc chống lão hóa. Các loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao, nhất là trong việc chống lão hóa.
 Khá là khó để có thể tìm thấy black cherry tại Việt Nam khi loại quả này mới chỉ xuất hiện trong các siêu thị hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu có điều kiện sử dụng nước ép trái anh đào, đây sẽ là cơ hội giúp cơ thể bạn nạp vào những chất chống oxy hóa, giúp da dẻ tươi tắn, rạng rỡ. Khá là khó để có thể tìm thấy black cherry tại Việt Nam khi loại quả này mới chỉ xuất hiện trong các siêu thị hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu có điều kiện sử dụng nước ép trái anh đào, đây sẽ là cơ hội giúp cơ thể bạn nạp vào những chất chống oxy hóa, giúp da dẻ tươi tắn, rạng rỡ.

>> Xem thêm:

Top 5 cách detox phổ biến nhất hiện nay được các tín đồ làm đẹp tin dùng

Những kỳ tích giảm cân khiến ai cũng phải ngỡ ngàng