Song Joong Ki ngây ngô như anh chàng thư sinh với cặp mắt kính cận cùng mái tóc “nồi úp” siêu đáng yêu. Song Joong Ki ngây ngô như anh chàng thư sinh với cặp mắt kính cận cùng mái tóc “nồi úp” siêu đáng yêu.
 Với khuôn mặt cùng kiểu tóc “rối tơi bời” có lẽ Song Joong Ki đã khiến trái tim bao fan nữ thổn thức. Với khuôn mặt cùng kiểu tóc “rối tơi bời” có lẽ Song Joong Ki đã khiến trái tim bao fan nữ thổn thức.
 Kiểu tóc tóc che mặt đầy quyến rũ! Kiểu tóc tóc che mặt đầy quyến rũ!
 Bạn có thể tưởng tượng ra được khuôn mặt baby của Song Joong Ki sẽ thay đổi như thế nào khi không để kiểu tóc ngố ? Bạn có thể tưởng tượng ra được khuôn mặt baby của Song Joong Ki sẽ thay đổi như thế nào khi không để kiểu tóc ngố ?
 Đây là mái tóc được rất nhiều mỹ nam Hàn sử dụng vì luôn đẹp với mọi khuôn mặt. Đây là mái tóc được rất nhiều mỹ nam Hàn sử dụng vì luôn đẹp với mọi khuôn mặt.
 Song Joong Ki cũng say mê mái lưa thưa như những cô gái điệu đà. Song Joong Ki cũng say mê mái lưa thưa như những cô gái điệu đà.
 Một Song Joong Ki lãng tử với mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh. Một Song Joong Ki lãng tử với mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh.
 Vẫn với mái tóc đó, khi diện trang phục cá tính cùng nước ảnh đen trắng, Song Joong Ki mang đậm chất cổ xưa. Vẫn với mái tóc đó, khi diện trang phục cá tính cùng nước ảnh đen trắng, Song Joong Ki mang đậm chất cổ xưa.
 Kiểu tóc hất mái đầy lãng tử kèm ánh nâu vàng lịch lãm. Kiểu tóc hất mái đầy lãng tử kèm ánh nâu vàng lịch lãm.
 Có một sự lột xác không hề nhẹ khi Song Joong Ki để tóc gọn gàng lên đường nhập ngũ. Có một sự lột xác không hề nhẹ khi Song Joong Ki để tóc gọn gàng lên đường nhập ngũ.
 Và đây là hình ảnh mới nhất của quân nhân Song Joong Ki trong bộ phim “Hậu duệ của Mặt trời”. Và đây là hình ảnh mới nhất của quân nhân Song Joong Ki trong bộ phim “Hậu duệ của Mặt trời”.
 Dù kém tuổi nữ chính Song Hye Kyo nhưng vẻ nam tính, trưởng thành của Song Joong Ki sau thời gian rèn luyện trong quân đội khiến 2 người vô cùng xứng đôi, vừa lứa. Dù kém tuổi nữ chính Song Hye Kyo nhưng vẻ nam tính, trưởng thành của Song Joong Ki sau thời gian rèn luyện trong quân đội khiến 2 người vô cùng xứng đôi, vừa lứa.