Với chế độ ăn mới kết hợp cùng tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày, MC Kỳ Duyên duy trì và giữ được vóc dáng siêu chuẩn. Sau khi chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhật Bình tò mò bí quyết ăn uống của chị, Kỳ Duyên đã vô cùng vui vẻ chia sẻ cho nhiều người bí quyết dễ như ăn kẹo mà bất kỳ cô nàng nào sau khi xem cũng muốn được áp dụng luôn.

Với những nguyên liệu giảm cân “rẻ như bèo”, giá trị chưa tới 20 ngàn đồng lại đảm bảo xanh - tươi - ngon, có lẽ đây là giải pháp hữu ích nhất cho phái đẹp sau thời gian bận rộn. Thực đơn của Kỳ Duyên bao gồm: Salat trộn của rau cải xoong và cà chua, rau xà lách, rau khổ qua ăn kèm chà bông chấm tương ớt, gỏi bưởi hải sản với thịt và tôm và một lượng thịt bò. Bên cạnh đó, việc bổ sung vitamin từ trái cây như kiwi và nhiều loại quả khác.

Hình ảnh MC Kỳ Duyên xinh đẹp rạng ngời với vóc dáng siêu chuẩn:

MC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồngMC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồngMC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồngMC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồngMC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồngMC Kỳ Duyên giảm cân với những nguyên liệu xanh dưới 20 nghìn đồng

Video chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhật Bình “đột kích” tủ lạnh nhà MC Kỳ Duyên: