Trần Hải Băng (SN1993) không chỉ được biết đến với vai trò của một doanh nhân trẻ thành đạt trong việc chăm sóc sắc đẹp mà cô còn khiến nhiều người hâm mộ bởi vẻ ngoài đáng yêu, tươi trẻ khiến người đối diện nhìn là mê. Trần Hải Băng (SN1993) không chỉ được biết đến với vai trò của một doanh nhân trẻ thành đạt trong việc chăm sóc sắc đẹp mà cô còn khiến nhiều người hâm mộ bởi vẻ ngoài đáng yêu, tươi trẻ khiến người đối diện nhìn là mê.

Với Hải Băng, chăm sóc sắc đẹp bằng phương pháp tự nhiên luôn được đề lên hàng đầu bởi chi phí rẻ, không mất nhiều công sức và tác dụng phụ.

Tắm bã cà phê mỗi tuần 2 lần để có được làn da sáng mịn, không tỳ vết. Khuôn mặt có chút bầu bĩnh được cô chăm sóc cẩn thận với phương pháp dưỡng trắng từ mặt nạ thiên nhiên với công thức mix từ dầu oliu với lòng trắng trứng gà. Tắm bã cà phê mỗi tuần 2 lần để có được làn da sáng mịn, không tỳ vết. Khuôn mặt có chút bầu bĩnh được cô chăm sóc cẩn thận với phương pháp dưỡng trắng từ mặt nạ thiên nhiên với công thức mix từ dầu oliu với lòng trắng trứng gà.
Đối với cách trị mụn đầu đen, ngoài việc lột mụn bằng miếng dán thì Hải Băng còn dùng cách thoa một lớp lòng trắng trứng gà rồi chà bằng bàn chải đánh răng loại nhỏ, rất hiệu quả lại không tốn kém. Đối với cách trị mụn đầu đen, ngoài việc lột mụn bằng miếng dán thì Hải Băng còn dùng cách thoa một lớp lòng trắng trứng gà rồi chà bằng bàn chải đánh răng loại nhỏ, rất hiệu quả lại không tốn kém.

Cô còn nhấn mạnh việc tẩy trang hàng ngày là rất cần thiết, nhất là đối với những người hay dùng kem chống nắng có hàm lượng chì rất lớn làm cho da mặt bị xỉn màu.

Mắt đẹp long lanh với 5 phút cùng thìa ướp lạnh mỗi ngày

Mắt thâm quầng là biểu hiện xấu xí rất nhiều bạn trẻ ở lứa học sinh, sinh viên phải trải qua do thời gian sinh hoạt không điều độ. Hải Băng tiết lộ bí quyết làm đẹp nhanh trong “một nốt nhạc” với việc lấy chiếc thìa sau khi đã được làm lạnh trong tủ lạnh để úp lên mắt. Mắt thâm quầng là biểu hiện xấu xí rất nhiều bạn trẻ ở lứa học sinh, sinh viên phải trải qua do thời gian sinh hoạt không điều độ. Hải Băng tiết lộ bí quyết làm đẹp nhanh trong “một nốt nhạc” với việc lấy chiếc thìa sau khi đã được làm lạnh trong tủ lạnh để úp lên mắt.
Việc làm này ngoài chữa thâm còn mang lại tác dụng mát xa cho đôi mắt được thư giãn hơn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Việc làm này ngoài chữa thâm còn mang lại tác dụng mát xa cho đôi mắt được thư giãn hơn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.
Nước da trắng hồng của Hải Băng chính là “bảo bối” quý giá nhất có thể thôi miên mọi giác quan người nhìn. Nước da trắng hồng của Hải Băng chính là “bảo bối” quý giá nhất có thể thôi miên mọi giác quan người nhìn.

Video hướng dẫn chống quầng thâm cho mắt bằng thìa: