Những bức ảnh trong tour diễn Nhật Bản của Jeongyeon đang được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn. Không phải vì nhảy đẹp, không phải vì hát hay, mà bởi vì cô nàng để tóc dài nhìn…xinh quá.

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 0

Trước đây, Jeongyeon luôn để tóc ngắn như con trai. Trang phục cũng mang cảm giác một cậu bé tuổi teen nghịch ngợm. So với các chị em lúc nào cũng xúng xính váy vóc, nhìn Jeongyeon như bị chìm nghỉm.

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 1

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 2

Tạm biệt mái tóc tomboy quen thuộc, cô nàng quay ngoắt sang kiểu tóc xoăn sóng nhẹ rõ là ‘bánh bèo’. Đã thế lại còn ‘học đòi’ style trang điểm hồng hồng phớt phớt nữ tính hết sức.

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 3

Áo sơ mi bèo nhún, mắt khói lung linh, má hồng búp bê, có ai nhận ra Jeongyeon ‘đàn ông’ ngày nào nữa không?

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 4

Tất nhiên Jeongyeon để tóc ngắn cũng rất hợp, vì cô có gương mặt nhỏ nhắn và làn da trắng muốt. Nhưng mái tóc dài hợp lý đến mức các fan nghĩ rằng công ty cố tình che giấu bớt nhan sắc của Jeongyeon để lăng xê cho các thành viên khác.

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 5Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 6

Twice sẽ có màn comeback tại Hàn trong tháng này. Đây là lần trở lại đầu tiên của TWICE trong năm 2019, gần 5 tháng kể từ khi nhóm phát hành album “Yes Or Yes” (không tính album “The year of Yes” chỉ phát hành tặng fan, không quảng bá).

Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 7Mang tiếng kém sắc nhất hội chị em, Jeongyeon (TWICE) chỉ cần nuôi tóc dài thôi là thiên hạ đổ đứ đừ ảnh 8

BTS cũng vừa trở lại vào tuần trước và ca khúc chủ đề Boy With Luv đang càn quét tất cả các bảng xếp hạng từ Tây sang Tàu. Liệu Twice có comeback kịp để đọ sức với ‘khủng long’ BTS không đây?