Phong trào tattoo phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam từ khoảng năm 2010. Sự phát triển của xu hướng này một phần thổi bùng lên ngọn lửa các nghệ sĩ giới underground nói riêng và đại bộ phận giới trẻ nói chung. Với họ, gắn liền cùng hình xăm không chỉ là thể hiện cái tôi hay bản chất cá nhân mà còn là lối sống, là cách nghĩ và hành động thông qua bộ môn nghệ thuật vẽ lên cơ thể này.

Lee Zin

Đình đám nhất có lẽ là hot girl làng Tattoo Việt Lee Zin. Đình đám nhất có lẽ là hot girl làng Tattoo Việt Lee Zin.
Ngoài những hình xăm cá tính trải dọc khắp nơi trên cơ thể, Lee Zin còn được biết đến với style cực đỉnh không lẫn vào đâu được Ngoài những hình xăm cá tính trải dọc khắp nơi trên cơ thể, Lee Zin còn được biết đến với style cực đỉnh không lẫn vào đâu được

Mãn nhãn ngắm loạt hình xăm dẫn đầu xu hướng cộng đồng tattoo Việt

Dù rất chuộng bộ môn nghệ thuật có phần hầm hố này, nhưng trông cô ấy vẫn khá dịu dàng so với các bạn nữ cùng lứa khác. Dù rất chuộng bộ môn nghệ thuật có phần hầm hố này, nhưng trông cô ấy vẫn khá dịu dàng so với các bạn nữ cùng lứa khác.

Mãn nhãn ngắm loạt hình xăm dẫn đầu xu hướng cộng đồng tattoo Việt

Việc sở hữu hình xăm nhỏ có vẻ rất đơn giản với các bạn trẻ, nhưng để quyết định theo đuôi phong cách nà bằng những mảng tattoo gần hết cơ thể bạn chắc chắn phải suy nghĩ thật kỹ bởi khi đã quyết định rồi rất khó để tẩy xóa đi toàn bộ tattoo. Việc sở hữu hình xăm nhỏ có vẻ rất đơn giản với các bạn trẻ, nhưng để quyết định theo đuôi phong cách nà bằng những mảng tattoo gần hết cơ thể bạn chắc chắn phải suy nghĩ thật kỹ bởi khi đã quyết định rồi rất khó để tẩy xóa đi toàn bộ tattoo.

Trần Hồng Diệu Mai

Khác với hai cô bạn trên, Mai nhìn có vẻ phóng khoáng đậm chất unisex hơn. Khác với hai cô bạn trên, Mai nhìn có vẻ phóng khoáng đậm chất unisex hơn.
Sở hữu các hình xăm mạnh mẽ là thế, nhưng cô nàng lại tự nhận tính cách mình khá hiền chứ không như vẻ ngoài của mình. Sở hữu các hình xăm mạnh mẽ là thế, nhưng cô nàng lại tự nhận tính cách mình khá hiền chứ không như vẻ ngoài của mình.

Na Bia

Na Bia là cái tên thứ hai sau Lee Zin sở hữu hình xăm lớn khá chất trong giới Tattoo. Na Bia là cái tên thứ hai sau Lee Zin sở hữu hình xăm lớn khá chất trong giới Tattoo.
Ngoài độ chịu chơi sở hữu các hình xăm lớn, cô nàng còn có body khá chuẩn. Ngoài độ chịu chơi sở hữu các hình xăm lớn, cô nàng còn có body khá chuẩn.

Gà Rừng

Gương mặt tiếp theo chính là anh chàng thợ xăm điển trai Vũ Ngọc Tân với nickname Gà Rừng. Gương mặt tiếp theo chính là anh chàng thợ xăm điển trai Vũ Ngọc Tân với nickname Gà Rừng.
Nếu như Lee Zin sở hữu những hình xăm khá nữ tính thì Gà Rừng sẽ giúp bạn đọc mãn nhãn với những mảng tattoo cực nam tính và chất. Nếu như Lee Zin sở hữu những hình xăm khá nữ tính thì Gà Rừng sẽ giúp bạn đọc mãn nhãn với những mảng tattoo cực nam tính và chất.
Ngoài ra anh chàng còn rất hay chăm chút hình ảnh của mình qua những bộ ảnh nghệ thuật. Ngoài ra anh chàng còn rất hay chăm chút hình ảnh của mình qua những bộ ảnh nghệ thuật.

Dế Choắt

Châu Hải Minh sẽ là cái tên tiếp theo trong giới tattoo bạn nên biết đến. Châu Hải Minh sẽ là cái tên tiếp theo trong giới tattoo bạn nên biết đến.
Anh chàng đến từ miền Tây sông nước (Sóc Trăng) đã từng có quá khứ khá cơ cực để có thể có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Anh chàng đến từ miền Tây sông nước (Sóc Trăng) đã từng có quá khứ khá cơ cực để có thể có được sự nghiệp như ngày hôm nay.
Khác hẳn với phong cách hot boy như Gà Rừng, anh chàng Dế Choắt này lại sở hữu những hình xăm mang tính cách mạnh mẽ và bộc trực hơn. Khác hẳn với phong cách hot boy như Gà Rừng, anh chàng Dế Choắt này lại sở hữu những hình xăm mang tính cách mạnh mẽ và bộc trực hơn.

Sơn Gái

Chủ hiệu xăm Corerior với nickname Sơn Gái lại yêu thích phong cách tattoo chỉ với hai màu đen,đỏ. Chủ hiệu xăm Corerior với nickname Sơn Gái lại yêu thích phong cách tattoo chỉ với hai màu đen,đỏ.
Gentelmen style chính là gu mà anh chàng muốn theo đuổi. Gentelmen style chính là gu mà anh chàng muốn theo đuổi.

Xem qua clip về nghệ thuật “vẽ” trên cơ thể của tattoo artist Scott Campbell.

https://www.youtube.com/watch?v=z2nwo2cp-Ok