Nguyễn Phúc Cường

Với nickname JiPi, chàng trai sinh năm 1993 Nguyễn Phúc Cường là thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Global 2016. Đặc biệt hơn, anh chàng bỗng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhiều ngày qua vì sở hữu ngoại hình điển trai cùng số đo hình thể rắn chắc với vai rộng, eo nhỏ nhắn. Nguyễn Phúc Cường chia sẻ:” Mỗi ngày tôi đều tập gym 2 lần và mỗi lần tập khoảng 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra ăn uống tránh tinh bột cũng như đồ ngọt để tăng cơ hiệu quả. “ Với nickname JiPi, chàng trai sinh năm 1993 Nguyễn Phúc Cường là thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Global 2016. Đặc biệt hơn, anh chàng bỗng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nhiều ngày qua vì sở hữu ngoại hình điển trai cùng số đo hình thể rắn chắc với vai rộng, eo nhỏ nhắn. Nguyễn Phúc Cường chia sẻ:” Mỗi ngày tôi đều tập gym 2 lần và mỗi lần tập khoảng 2 giờ đồng hồ. Ngoài ra ăn uống tránh tinh bột cũng như đồ ngọt để tăng cơ hiệu quả. “

Hồ Vĩnh Khoa

Chàng hot boy luôn khiến các fan nữ lẫn nam giới xuýt xoa khi anh cởi áo khoe body quyến rũ . Khuôn mặt thư sinh pha lẫn chút bad boy đặc trưng Hàn Quốc cùng thân hình 6 múi vạm vỡ đã đưa Hồ Vĩnh Khoa là một trong những mỹ nam có thân hình chuẩn nhất của showbiz Việt. Được biết Hồ Vĩnh Khoa đã tập luyện chăm chỉ cùng HLV cá nhân tại trung tâm California Fitness & Yoga trong suốt 3 năm. Chàng hot boy luôn khiến các fan nữ lẫn nam giới xuýt xoa khi anh cởi áo khoe body quyến rũ . Khuôn mặt thư sinh pha lẫn chút bad boy đặc trưng Hàn Quốc cùng thân hình 6 múi vạm vỡ đã đưa Hồ Vĩnh Khoa là một trong những mỹ nam có thân hình chuẩn nhất của showbiz Việt. Được biết Hồ Vĩnh Khoa đã tập luyện chăm chỉ cùng HLV cá nhân tại trung tâm California Fitness & Yoga trong suốt 3 năm.

Nguyễn Trần Hưng Long

Với nghệ danh Rocker Nguyễn, Trần Nguyễn Hưng Long đang là một trong những hot boy 9x nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng hiện nay sau khi xuất hiện trên màn ảnh xứ Đài. Bên cạnh tài năng ca hát, làm mẫu thì chính khuôn mặt điển trai, ngây thơ và thân hình rắn chắc của anh chàng đã giúp Long ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Với nghệ danh Rocker Nguyễn, Trần Nguyễn Hưng Long đang là một trong những hot boy 9x nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng hiện nay sau khi xuất hiện trên màn ảnh xứ Đài. Bên cạnh tài năng ca hát, làm mẫu thì chính khuôn mặt điển trai, ngây thơ và thân hình rắn chắc của anh chàng đã giúp Long ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Lê Xuân Tiền

Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính, thân hình cường tráng 6 múi tựa như tượng khiến vận động viên Teakwondo Lê Xuân Tiền trở thành gương mặt triển vọng trong làng mẫu nam dưới sự lăng xê của NTK Đỗ Mạnh Cường. Để có được thân hình hoàn hảo như ngày hôm nay, chàng trai trẻ đã phải ăn kiêng cao độ, luyện tập thể hình mỗi ngày để giữ body, nhất là cơ bụng được thẳng tắp. Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính, thân hình cường tráng 6 múi tựa như tượng khiến vận động viên Teakwondo Lê Xuân Tiền trở thành gương mặt triển vọng trong làng mẫu nam dưới sự lăng xê của NTK Đỗ Mạnh Cường. Để có được thân hình hoàn hảo như ngày hôm nay, chàng trai trẻ đã phải ăn kiêng cao độ, luyện tập thể hình mỗi ngày để giữ body, nhất là cơ bụng được thẳng tắp.

Nguyễn Bình An

Hot boy, diễn viên “Lạc giới” Bình An gây ấn tượng trong mắt fan với vẻ ngoài ấm áp và nụ cười tỏa nắng. Anh cũng mang phong cách chàng trai hiền hậu, dễ bị bắt nạt trong các bộ phim truyền hình, tuy nhiên không ngờ thân hình, cơ ngực và cơ tay của nam diễn viên lại đẹp đến từng centimet. Hot boy, diễn viên “Lạc giới” Bình An gây ấn tượng trong mắt fan với vẻ ngoài ấm áp và nụ cười tỏa nắng. Anh cũng mang phong cách chàng trai hiền hậu, dễ bị bắt nạt trong các bộ phim truyền hình, tuy nhiên không ngờ thân hình, cơ ngực và cơ tay của nam diễn viên lại đẹp đến từng centimet.

Hiếu Nguyễn

Chàng trai sinh năm 1991 Hiếu Nguyễn được mọi người biết đến nhiều hơn khi nhận lời mời tham gia đóng phim điện ảnh “Hương ga” từng làm khuynh đảo phòng vé trong năm 2015 vừa qua. Vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi cơ bắp, không thua kém các vận động viên thể hình chuyên nghiệp khiến người hâm mộ nhất là phái đẹp không ít lần phải xuýt xoa, cảm thán trước ngoại hình của anh chàng. Chàng trai sinh năm 1991 Hiếu Nguyễn được mọi người biết đến nhiều hơn khi nhận lời mời tham gia đóng phim điện ảnh “Hương ga” từng làm khuynh đảo phòng vé trong năm 2015 vừa qua. Vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi cơ bắp, không thua kém các vận động viên thể hình chuyên nghiệp khiến người hâm mộ nhất là phái đẹp không ít lần phải xuýt xoa, cảm thán trước ngoại hình của anh chàng.

Hữu Vi

Là một người mẫu, một diễn viên thông qua bộ phim “Điệp vụ chân dài” tạo ấn tượng lâu vì sở hữu gương mặt baby và nụ cười luôn gây xao xuyến đối phương. Hữu Vi cho biết, anh thay đổi rất nhiều bài tập khác nhau chứ không cố định, lặp lại. “Những bài tập bụng ưa thích của tôi là đu xà gập bụng, mỗi tuần, tôi thường có hai buổi tập riêng bụng tập với bóng hoặc plank. Quan trọng trong tập luyện là bạn phải tập gắng sức, vượt sức để kích thích các múi cơ phát triển, to ra.” Là một người mẫu, một diễn viên thông qua bộ phim “Điệp vụ chân dài” tạo ấn tượng lâu vì sở hữu gương mặt baby và nụ cười luôn gây xao xuyến đối phương. Hữu Vi cho biết, anh thay đổi rất nhiều bài tập khác nhau chứ không cố định, lặp lại. “Những bài tập bụng ưa thích của tôi là đu xà gập bụng, mỗi tuần, tôi thường có hai buổi tập riêng bụng tập với bóng hoặc plank. Quan trọng trong tập luyện là bạn phải tập gắng sức, vượt sức để kích thích các múi cơ phát triển, to ra.”