Đôi mắt với đường kẻ eyeliner vô cùng sắc nét và đầy cuốn hút của Adele luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong các clip dạy make up trên Youtube. Không thể phủ nhận một trong những điểm thu hút của Adele mỗi khi xuất hiện trên sân khấu chính là đôi mắt “có hồn” hòa quyện cùng giọng hát khủng kéo người nghe phiêu theo những bài hát của cô. Dưới đây là những chia sẻ của Michael Ashton - chuyên gia trang điểm và làm tóc cho hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng, đã hoạt động trong nghề được 9 năm về phương pháp make up giúp các bạn có đôi mắt của Adele như mong muốn.

Hé lộ bí ẩn đằng sau đường kẻ eyeliner của nữ hoàng nhạc pop Adele

Ánh mắt “ám ảnh” làm nên thương hiệu Adele. Ánh mắt “ám ảnh” làm nên thương hiệu Adele.
Ashton chia sẻ: “Adele sở hữu gương mặt với cấu trúc xương đặc biệt cùng cặp mặt với đường nét vô cùng tuyệt vời”. Ashton chia sẻ: “Adele sở hữu gương mặt với cấu trúc xương đặc biệt cùng cặp mặt với đường nét vô cùng tuyệt vời”.
Hình ảnh phía sau sân khấu trình diễn tại London của nữ ca sĩ tháng 3 vừa qua được trang điểm dưới đôi bàn tay của Michael Ashton. Hình ảnh phía sau sân khấu trình diễn tại London của nữ ca sĩ tháng 3 vừa qua được trang điểm dưới đôi bàn tay của Michael Ashton.

Dưới đây là các bước chi tiết được hướng dẫn:

Chuyên gia sử dụng eyeliner với đường kẻ dài tới đuôi mắt. Kẻ nhiều lần để eyeliner giữ được độ mịn và dày hơn. Chuyên gia sử dụng eyeliner với đường kẻ dài tới đuôi mắt. Kẻ nhiều lần để eyeliner giữ được độ mịn và dày hơn.
Tiếp đó dùng eyeshadow nhấn cho đôi mắt có tông vàng đồng. Bước cuối cùng, sử dụng mascara tạo độ cong cho lông mi. Tiếp đó dùng eyeshadow nhấn cho đôi mắt có tông vàng đồng. Bước cuối cùng, sử dụng mascara tạo độ cong cho lông mi.