Lan Khuê

Người đẹp với góc mặt tỏa sáng đẹp không tì vết Lan Khuê đang lăng xê mốt son màu đỏ ruby cực kỳ quyến rũ. Người đẹp với góc mặt tỏa sáng đẹp không tì vết Lan Khuê đang lăng xê mốt son màu đỏ ruby cực kỳ quyến rũ.

Ái Phương

Ái Phương gợi cảm một cách cực kỳ kín đáo trong tông son đỏ velvet trên tạp chí Cosmopolitan. Ái Phương gợi cảm một cách cực kỳ kín đáo trong tông son đỏ velvet trên tạp chí Cosmopolitan.

Lan Khuê ghi điểm với tông son đỏ ruby,Tùng Châu lại trổ tài họa sĩ trên gương mặt Trang Phạm ảnh 2

Sau đây là clip hậu trường của nữ ca sĩ trong bộ photoshoot vừa qua.

Trang Phạm

Model Trang Phạm được make up Tùng Châu biến hóa trông cực kỳ ma mị với đôi môi chẻ màu mận hiệu ứng 3D lan tỏa dần. Model Trang Phạm được make up Tùng Châu biến hóa trông cực kỳ ma mị với đôi môi chẻ màu mận hiệu ứng 3D lan tỏa dần.

Mâu Thủy

Mâu Thủy chuyển sang style quyến rũ với make uo màu nude cùng mái tóc cổ điển, được biết tông make up này cũng là từ chuyên viên trang điểm Tee Le, người đã tạo nên hình ảnh khá thành công cho siêu mẫu Minh Tú. Mâu Thủy chuyển sang style quyến rũ với make uo màu nude cùng mái tóc cổ điển, được biết tông make up này cũng là từ chuyên viên trang điểm Tee Le, người đã tạo nên hình ảnh khá thành công cho siêu mẫu Minh Tú.

Kaylee

VJ đa năng nhà MTV tuần này quyết định chọn kiểu eyeliner double wing tinh nghịch đi kèm môi đỏ saphia cho một tuần đầy bận rộn. VJ đa năng nhà MTV tuần này quyết định chọn kiểu eyeliner double wing tinh nghịch đi kèm môi đỏ saphia cho một tuần đầy bận rộn.

Trương Quỳnh Anh

 Quyết định thay đổi tông màu tóc, gu trang điểm của Trương Quỳnh Anh cũng trở nên chững chạc hơn qua tông mắt nâu nhẹ nhàng và môi hồng nude. Quyết định thay đổi tông màu tóc, gu trang điểm của Trương Quỳnh Anh cũng trở nên chững chạc hơn qua tông mắt nâu nhẹ nhàng và môi hồng nude.
 Nàng được hóa phép bởi bàn thay của “phù thủy” trang điểm Hiwon. Nàng được hóa phép bởi bàn thay của “phù thủy” trang điểm Hiwon.

Trang Pháp

Với ưu điểm là làn da trắng như sứ, Trang Pháp chọn cho mình tông lông mày ton sur ton với màu tóc nâu, trông nàng ngày càng trẻ trung hơn. Với ưu điểm là làn da trắng như sứ, Trang Pháp chọn cho mình tông lông mày ton sur ton với màu tóc nâu, trông nàng ngày càng trẻ trung hơn.

Liz ST.319

Cô nàng em út của St.319 Liz trong khi vừa biểu diễn trong tiết mục cùng nhóm đã tranh thủ update một tấm ảnh với kiểu son tint đỏ mọng vô cùng đáng yêu. Cô nàng em út của St.319 Liz trong khi vừa biểu diễn trong tiết mục cùng nhóm đã tranh thủ update một tấm ảnh với kiểu son tint đỏ mọng vô cùng đáng yêu.