Kiểu tóc được buộc thấp gọn gẽ phía sau gáy giúp phô diễn được toàn bộ những nét đẹp nhất trên khuôn mặt của các mỹ nhân. Vốn xuất phát từ sàn diễn runway, giờ đây, cách để tóc này đã được thấy nhiều hơn ở các thảm đỏ cũng như những bức hình street style của các sao Việt. Cùng điểm qua những gương mặt nổi bật với kiểu tóc vô cùng trang nhã và rất thời trang này nhé:

Kiểu tóc khoe trọn nét đẹp của các mỹ nhân Việt

“Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương. “Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương.

Kiểu tóc khoe trọn nét đẹp của các mỹ nhân Việt

Top 11 Miss World - Trần Ngọc Lan Khuê cũng thường tham dự các sự kiện với kiểu tóc khoe trọn được những nét góc cạnh cá tính trên gương mặt. Top 11 Miss World - Trần Ngọc Lan Khuê cũng thường tham dự các sự kiện với kiểu tóc khoe trọn được những nét góc cạnh cá tính trên gương mặt.

Kiểu tóc khoe trọn nét đẹp của các mỹ nhân Việt

Siêu mẫu Thanh Hắng trông khá “men” khi để kiểu tóc này. Siêu mẫu Thanh Hắng trông khá “men” khi để kiểu tóc này.
Người mẫu Hoàng Thùy và Minh Tú cùng “đụng hàng” kiểu tóc này trong một sự kiện thời trang mới diễn ra tại Hà Nội. Người mẫu Hoàng Thùy và Minh Tú cùng “đụng hàng” kiểu tóc này trong một sự kiện thời trang mới diễn ra tại Hà Nội.

Kiểu tóc khoe trọn nét đẹp của các mỹ nhân Việt

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Helly Tống - cô chủ của một nhãn hiệu thời trang mang tên chính mình. Với vẻ đẹp hoàn hảo của mình, gần đây Helly Tống thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu. Helly Tống - cô chủ của một nhãn hiệu thời trang mang tên chính mình. Với vẻ đẹp hoàn hảo của mình, gần đây Helly Tống thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu.
Với vẻ đẹp mang đậm chất Châu Á đã mang về cho cô gái sinh năm 1995 khá nhiều hợp đồng quảng cáo mặc dù không phải xuất thân từ giới giải trí. Với vẻ đẹp mang đậm chất Châu Á đã mang về cho cô gái sinh năm 1995 khá nhiều hợp đồng quảng cáo mặc dù không phải xuất thân từ giới giải trí.

Kiểu tóc khoe trọn nét đẹp của các mỹ nhân Việt

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng thường xuất hiện với kiểu tóc này. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng thường xuất hiện với kiểu tóc này.
Bộ ba mỹ nhân Lan Ngọc - Diễm My - Helly Tống trên trang bìa tạp chí. Bộ ba mỹ nhân Lan Ngọc - Diễm My - Helly Tống trên trang bìa tạp chí.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo với vẻ đẹp trong sáng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo với vẻ đẹp trong sáng.
Á hậu Diễm Trang. Á hậu Diễm Trang.
Và cả cô nàng Tóc Tiên cũng dành khá nhiiều sự ưu ái cho kiểu tóc này. Và cả cô nàng Tóc Tiên cũng dành khá nhiiều sự ưu ái cho kiểu tóc này.