Sự thật là không có ai hoàn hảo. Chúng ta đang sống trong một thế giới bị ám ảnh bởi cái đẹp nhân tạo và cái đẹp méo mó qua lăng kính truyền thông đa phương tiện. Chính điều đó đã tạo ra nỗi ám ảnh và sự tự ti cho rất nhiều phụ nữ hiện đại. Mặt tích cực là bạn sẽ đến phòng gym để tập thể dục. Mặt tiêu cưc là bạn sẽ không bao giờ hài lòng và tự tin với cơ thể của mình nếu chẳng may chúng ta sinh ra với thân hình béo tự nhiên hay khung xương to. Mới đây,  một nhãn hàng nội  y New Zealand vừa quyết định công bố những hình ảnh hậu trường đầy chân thực về dàn mẫu có thân hình đẫy đà quảng bá cho chiến dịch mới của họ

”Chiến dịch quảng cáo lần này với sự góp mặt của 9 người phụ nữ ở mọi lứa tuổi sẽ truyền tải đến bạn những thông điệp giá trị đầy tính nhân văn.”  – Giám đốc thương hiệu đồ lót này chia sẻ. ”Chiến dịch quảng cáo lần này với sự góp mặt của 9 người phụ nữ ở mọi lứa tuổi sẽ truyền tải đến bạn những thông điệp giá trị đầy tính nhân văn.”  – Giám đốc thương hiệu đồ lót này chia sẻ.
Ảnh quảng cáo hầu như được giữ nguyên không qua chỉnh sửa nhiều. Người mẫu thả dáng trong những thiết kế áo tắm quyến rũ, tôn lên cơ thể. Ảnh quảng cáo hầu như được giữ nguyên không qua chỉnh sửa nhiều. Người mẫu thả dáng trong những thiết kế áo tắm quyến rũ, tôn lên cơ thể.
Cho dù bạn có vòng eo bánh mì, Cho dù bạn có vòng eo bánh mì,
Thân hình quả lê với ngực nhỏ Thân hình quả lê với ngực nhỏ
Hay diện size XXL, bạn vẫn có quyền tự tin về cơ thể của chính mình khi mặc đồ lót. Hay diện size XXL, bạn vẫn có quyền tự tin về cơ thể của chính mình khi mặc đồ lót.
Sự chân thật đã làm nên giá trị thật sự cho chiến dịch quảng cáo lần này. Sự chân thật đã làm nên giá trị thật sự cho chiến dịch quảng cáo lần này.

Không ai đẹp hoàn hảo, kể cả mẫu nội y quốc tế ảnh 6

Không ai đẹp hoàn hảo, kể cả mẫu nội y quốc tế ảnh 7