Với Suni Hạ Linh, cô đa số chọn những tông trang điểm nhẹ nhàng như kem nền trùng với màu da, môi son đỏ tông nhạt hay phớt hồng. Không như nhiều mỹ nhân khác chọn đánh bầu mắt đậm như nâu hay xanh hoặc nude, Hạ Linh chọn màu hồng nhạt ăn rơ cùng phấn má, tạo nên tổng thể hài hòa cho khuôn mặt.

Nhưng không vì thế mà Suni Hạ Linh lại bỏ qua những kiểu trang điểm khác. Đôi khi cô phá cách, cá tính trong những shoot hình hay cảnh quay MV với đường kẻ eyeliner đậm với mắt mèo hay mắt cáo. Nắm bắt “thời cuộc” với son môi đỏ đánh lòng bên trong giúp bờ đôi đầy đặn và căng mọng hợp xu thế cùng giới trẻ.

Ngắm nhìn cận cảnh khuôn mặt của Suni Hạ Linh qua những lần trang điểm “đốn tim” người nhìn trong một cái chớp mắt của cô:

 Suni có nước da trắng sứ nên chỉ cần đánh phấn nền nhẹ là cô đã có được khuôn mặt xinh xắn, tươi rót cho cả ngày làm việc. Suni có nước da trắng sứ nên chỉ cần đánh phấn nền nhẹ là cô đã có được khuôn mặt xinh xắn, tươi rót cho cả ngày làm việc.
 Cách make up trong veo – xu thế của giới đẹp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cách make up trong veo – xu thế của giới đẹp trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
 Đôi khi cô biến đổi phong cách trang điểm để cá tính hơn. Đôi khi cô biến đổi phong cách trang điểm để cá tính hơn.
 Cùng kiểu make up mắt đậm nhưng đánh trong lòng khiến đôi mắt cô to và tròn hơn. Cùng kiểu make up mắt đậm nhưng đánh trong lòng khiến đôi mắt cô to và tròn hơn.
 Son màu cam bóng khiến môi Suni căng mọng. Son màu cam bóng khiến môi Suni căng mọng.
 Bầu mắt đánh hồng lì được Suni Hạ Linh sử dụng trong MV mới được thực hiện tại Ý. Bầu mắt đánh hồng lì được Suni Hạ Linh sử dụng trong MV mới được thực hiện tại Ý.
 Cô luôn thử sức cũng như đón đầu những kiểu trang điểm thịnh hành nhất cho giới trẻ. Cô luôn thử sức cũng như đón đầu những kiểu trang điểm thịnh hành nhất cho giới trẻ.
 Suni Hạ Linh quyến rũ với tông trang điểm má hồng say rượu. Suni Hạ Linh quyến rũ với tông trang điểm má hồng say rượu.

MV Chẳng thể là ai khác với cách trang điểm biến hóa khôn lường của Suni Hạ Linh:

https://www.youtube.com/watch?v=Bp0uOH_Twzo