Tông son hồng luôn làm các cô gái trông đáng yêu và dịu dàng hơn, thế nhưng đây sẽ là màu sắc hơi bị kén màu da. Bên cạnh đó sắc hồng còn không làm bạn trông rạng rỡ hơn và để lâu rất dễ xuống màu, giải pháp dành cho bạn chính là hãy thử bắt tay vào hạ cùng một tông cam make up mới toanh. Bí quyết như thế nào để sở hữu một lớp nền mỏng nhẹ mà vẫn gây hiệu quả tốt thì đã đến lúc hỏi cô bạn Ngọc Thảo rồi.

Học Ngọc Thảo tươi tắn trong 5 giây chỉ với sắc cam ảnh 0

Ngoài tông màu xam tự nhiên ra thì bạn còn có thể chọn tông cam sữa matte, nhưng hãy chắc rằng da của bạn không quá ngăm bởi tông này hơi kén màu da hơn các tông cam họ hàng của mình một tí. Ngoài tông màu xam tự nhiên ra thì bạn còn có thể chọn tông cam sữa matte, nhưng hãy chắc rằng da của bạn không quá ngăm bởi tông này hơi kén màu da hơn các tông cam họ hàng của mình một tí.

Học Ngọc Thảo tươi tắn trong 5 giây chỉ với sắc cam ảnh 2

 Một ngày hè oi bức của bạn sẽ xua tan khi diện sắc cam trên môi, thêm một chút mascara nữa. Bạn đã sẵn sàn đón hè chưa nào? Một ngày hè oi bức của bạn sẽ xua tan khi diện sắc cam trên môi, thêm một chút mascara nữa. Bạn đã sẵn sàn đón hè chưa nào?
 Cam nude sẽ là gợi ý cho các cô nàng có style boho cá tính hơn. Cam nude sẽ là gợi ý cho các cô nàng có style boho cá tính hơn.
 Màu cam đào cũng là tông tương đối tự nhiên hợp cho các cô gái yêu thích gu make up như có như không như Ngọc Thảo. Màu cam đào cũng là tông tương đối tự nhiên hợp cho các cô gái yêu thích gu make up như có như không như Ngọc Thảo.
 Màu cam là đại diện cho sinh lực, sự năng động và hoạt bát. Vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi chỉ cần chút sắc cam thôi thì bạn đã trở nên tươi tắn hơn rất nhiều. Màu cam là đại diện cho sinh lực, sự năng động và hoạt bát. Vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi chỉ cần chút sắc cam thôi thì bạn đã trở nên tươi tắn hơn rất nhiều.
 Mái tóc hung đỏ sẽ là trợ thủ đầy dắc lực cho tông trang điểm cam này. Mái tóc hung đỏ sẽ là trợ thủ đầy dắc lực cho tông trang điểm cam này.
 Má hồng tiệp tông màu với môi sẽ giúp gương mặt các cô gái trông hồng hào hơn trông thấy. Má hồng tiệp tông màu với môi sẽ giúp gương mặt các cô gái trông hồng hào hơn trông thấy.

Nếu như bạn vẫn còn quá tò mò với tông trang điểm cam này thì clip dưới đây Ngọc Thảo sẽ tận tình hướng dẫn bạn make up theo từng bước một từ a-z.