Sự nghiệp của Jonas Brothers với tư cách là một ban nhạc bắt đầu bằng album ‘It About Time’, phát hành năm 2006. Họ nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu, lấn sân trên mọi lĩnh vực, như phim ảnh trên Disney Channel, sân khấu âm nhạc, chương trình truyền hình…Chững lại một thời gian, 3 anh em nhà Jonas mới đây đã có màn tái hợp thế kỉ với ‘Sucker’. Ca khúc ‘Sucker’ được phát hành thông qua Republic Records, là ca khúc thứ 1085 đạt No.1 trong lịch sử 60 năm của bảng xếp hạng này. Riêng đối với anh em nhà Jonas, đây là thành tích tốt nhất của họ, vượt xa ‘Burnin’ Up’ (No. 5) và ‘Tonight’ (No. 8), phát hành năm 2008.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 0Jonas Brothers giờ đây đã kết hôn, trở thành những người đàn ông lịch lãm. Có ai nhớ rằng 13 năm trước Joe để tóc ép thẳng, còn Nick và Kevin nổi tiếng với kiểu đầu mì tôm?

1. Jonas Brothers ‘mặt búng ra sữa’ trong lần đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải Kids ‘Choice Awards vào tháng 4 năm 2006.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 12. Trong chương trình ‘Total Request Live’ của MTV, 3 anh em ăn mặc thoải mái cười đùa xung quanh với mọi người.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 23. Sang 2007, anh em Jonas được tiếp cận với khái niệm mặc vest nhưng tóc tai thì vẫn rất tarzan.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 34. Tóc của Joe mất tự nhiên hệt như nhân vật Final Fantasy trong Lễ trao giải American Music Awards 2007.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 45. Vào tháng 1 năm 2008, những lọn tóc xoăn của Nick đã đạt đến level che kín cả trán lẫn gáy. Joe cũng không kém cạnh với kiểu tóc ép thẳng đúng mốt.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 56. Trang phục KCA năm 2008 của Jonas Brothers được điểm thêm nhiều màu sắc tươi tắn.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 67. Kevin đeo khăn quàng cổ, Joe đeo cà vạt mỏng, Nick mặc áo cổ dựng, có thật đây là một nhóm nhạc có liên quan đến nhau?

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 78. Vào tháng 6 năm 2008, Nick, Joe và Kevin đã chỉnh đốn trang phục gọn gàng hết mức cho buổi ra mắt ‘Camp Rock’.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 89. Tại lễ trao giải Teen Choice năm 2008, em út Nick bắt đầu có xu hướng ăn mặc khoe da thịt.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 910. Anh em Jonas mặc áo len, áo sơ mi, thắt cà vạt hệt như sinh viên trong buổi ký tặng sách vào tháng 11 năm 2008.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1011. Bạn không nằm mơ đâu, Jonas Brothers mặc suit đen nguyên bản đến tham dự ‘Quả cầu vàng’ 2009.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1112. Tại lễ trao giải Grammy 2009, 3 anh em tiến bộ đến mức Nick mặc vest của Burberry, các anh mặc của Versace, tất cả đều màu đen.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1213. Đến KCA năm 2009, các chàng trai có vẻ thoải mái, không cần mặc lễ phục nữa. Một điểm thay đổi lớn là nhà Jonas đã để mắt tới các kiểu tóc hở trán.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1314. Lễ trao giải MTV European Music Awards 2009 phải được ghi vào lịch sử vì Joe đã cắt phăng mái tóc dài quen thuộc.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1415. Tại Grammy 2010, 3 anh em làm fan sốc ‘rớt hàm’ với 3 cây vest đen không bóng, không nhũ, tóc tai gọn gàng, vuốt keo hở trán.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1516. Trong khi các sao đua nhau trưng diện những bộ cánh kì công nhất tại Met Gala thì Jonas Brothers lại giữ niềm tin với vest.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1617. Năm 2013, Joe thậm chí còn suýt cạo trọc đầu.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 17

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 18

18. Nick chững chạc đến tham dự Grammy 2015 một mình, không cần các anh hộ tống.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 1919. Sau thành công của các bài hát solo ‘Chains’ và ‘Jealous’, Nick tự tin khoe bắp tay khi biểu diễn ở California vào tháng 5/2015.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2020. Trong khi Jonas Brothers tạm ngưng hoạt động, Joe đã thành lập một ban nhạc có tên là DNCE. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng nhuộm tóc xanh.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2121. Năm 2016 đến lượt Nick cạo đầu tại Vanity Fair Oscars Party.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2222. Vào tháng 5 năm 2017, Nick tham dự Met Gala cùng với vợ tương lai – Priyanka Chopra. Cả hai đều mặc trang phục được thiết kế bởi Ralph Lauren.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2323. Thay vì nuôi tóc, Joe chuyển sang nuôi ria mép trong năm 2017.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2424. Vào tháng 12 năm 2017, Joe tái hợp với Nick trong buổi ra mắt phim ‘Jumanji: Welcome to the Jungle’. Lúc này hai anh em đã hoàn toàn rũ bỏ vẻ ngây ngô của các thiếu niên Camp Rock.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2525. Ba anh em ‘ngầu bá cháy’ khi cùng nhau ngồi hàng ghế đầu Tuần lễ thời trang New York năm 2018.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2626. Vào tháng 10 năm 2018, Joe và vợ hiện tại – Sophie Turner diện đồ đôi đến Tuần lễ thời trang Paris.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 2727. Anh em nhà Jonas trở lại sân khấu âm nhạc với tư cách là một ban nhạc vào năm 2019, tất cả đều đã trở thành đàn ông lịch lãm

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 28

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 29

28. Nhưng họ vẫn không quên màu sắc rực rỡ là điểm đặc trưng những ngày đầu sự nghiệp dưới tên Jonas Brothers.

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 3029. Mới đây 3 anh em đã tham dự MTV VMAs 2019 trong trang phục lịch sự nhưng cực kỳ đơn giản. Liệu Nick, Joe, Kevin có dám tự nhìn lại hình ảnh thảm đỏ năm 2006 nữa không?

Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers ảnh 31