Sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú nhưng vẫn đủ sắc sảo, Hạ Vi dễ dàng có những shoot hình đẹp mà không cần trang điểm quá cầu kỳ. Sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú nhưng vẫn đủ sắc sảo, Hạ Vi dễ dàng có những shoot hình đẹp mà không cần trang điểm quá cầu kỳ.
Thêm vào đó, Hạ Vi còn ghi điểm với lớp nền trong suốt, nhẹ nhàng rất trẻ trung, hiện đại. Thêm vào đó, Hạ Vi còn ghi điểm với lớp nền trong suốt, nhẹ nhàng rất trẻ trung, hiện đại.
Lựa chọn màu má hồng match hoàn toàn với tone môi càng tôn lên nước da của người đep. Lựa chọn màu má hồng match hoàn toàn với tone môi càng tôn lên nước da của người đep.
Khi quyến rũ mặn mà, khi dịu dàng nữ tính, lúc lại tinh nghịch vô tư - Hạ Vi không bao giờ để hình ảnh của mình trở nên nhàm chán. Khi quyến rũ mặn mà, khi dịu dàng nữ tính, lúc lại tinh nghịch vô tư - Hạ Vi không bao giờ để hình ảnh của mình trở nên nhàm chán.
Lựa chọn những tone son tươi sáng, rạng rỡ cùng tone trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật nụ cười tươi tắn. Lựa chọn những tone son tươi sáng, rạng rỡ cùng tone trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật nụ cười tươi tắn.
Cam, đỏ và đặc biệt là màu hồng techno càng làm Hạ Vi trở nên cuốn hút. Cam, đỏ và đặc biệt là màu hồng techno càng làm Hạ Vi trở nên cuốn hút.
Vẫn nữ tính và lãng mạn với tông hồng cho trang phục nhưng thêm chút tông đỏ cho môi là Hạ Vi đã biến hoá thành công thành một quý cô thanh lịch. Vẫn nữ tính và lãng mạn với tông hồng cho trang phục nhưng thêm chút tông đỏ cho môi là Hạ Vi đã biến hoá thành công thành một quý cô thanh lịch.