Hà Kino chia sẻ và giới thiệu về những món đồ làm đẹp bạn không nên bỏ qua mỗi khi ra đường:

Điểm danh những món đồ Hà Kino luôn mang theo bên mình:

 Kính mắt râm khiến nàng cá tính và tự tin hơn nếu có ngủ dậy muộn chưa kịp make up. Kính mắt râm khiến nàng cá tính và tự tin hơn nếu có ngủ dậy muộn chưa kịp make up.
 Hai chai nước hoa Chanel và Benefjt mang đến sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng cho Hà Kino. Giá của chai nước hoa Chance Eau Vice vào khoảng 2.500.000 VNĐ. Hai chai nước hoa Chanel và Benefjt mang đến sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng cho Hà Kino. Giá của chai nước hoa Chance Eau Vice vào khoảng 2.500.000 VNĐ.
 Kem nền và phấn phủ, tạo nên những đường nét cá tính hơn cho chân dài Hà Kino. Sản phẩm phấn phủ Bobbi Brown mà cô sở hữu có gía khoảng hơn 1.600.000 VNĐ. Kem nền và phấn phủ, tạo nên những đường nét cá tính hơn cho chân dài Hà Kino. Sản phẩm phấn phủ Bobbi Brown mà cô sở hữu có gía khoảng hơn 1.600.000 VNĐ.
 Là con gái nhất định phải đẹp mỗi khi ra đường. Là con gái nhất định phải đẹp mỗi khi ra đường.
 Combo bộ đôi son Mac là “vũ khí” thần thánh của Hà. Chỉ với ~500.000 VNĐ bạn đã sở hữu cây son môi này. Combo bộ đôi son Mac là “vũ khí” thần thánh của Hà. Chỉ với ~500.000 VNĐ bạn đã sở hữu cây son môi này.
 Oa! những ai thích thú và choáng ngợp trước những món đồ làm đẹp gồm 10 món có thể nhét vừa trong chiếc túi xách nhỏ xinh như Hà Kino. Oa! những ai thích thú và choáng ngợp trước những món đồ làm đẹp gồm 10 món có thể nhét vừa trong chiếc túi xách nhỏ xinh như Hà Kino.
 Hãy đẹp toàn diện như Hà! Hãy đẹp toàn diện như Hà!
 Sau chuyến công tác tại Milan, Hà Kino đang tiếp tục lao động hăng say với những dự án công việc mới tại Việt Nam. Sau chuyến công tác tại Milan, Hà Kino đang tiếp tục lao động hăng say với những dự án công việc mới tại Việt Nam.