Các người mẫu đã dành 4 tiếng để thực hiện concept làm tóc của nhà thiết kế tóc nổi tiếng thế giới Michael Barnes và phần trang điểm đầy ấn tượng của chuyên gia trang điểm Thanh Phước. Các người mẫu đã dành 4 tiếng để thực hiện concept làm tóc của nhà thiết kế tóc nổi tiếng thế giới Michael Barnes và phần trang điểm đầy ấn tượng của chuyên gia trang điểm Thanh Phước.
 Phần thực hiện mẫu tóc sử dụng 200 bông hoa để phù hợp với thiết kế trang phục ấn tượng của NTK nổi tiếng Kelly Bùi, người vừa mang bộ sưu tập mới đi trình diễn tại Shanghai Fashion Week. Phần thực hiện mẫu tóc sử dụng 200 bông hoa để phù hợp với thiết kế trang phục ấn tượng của NTK nổi tiếng Kelly Bùi, người vừa mang bộ sưu tập mới đi trình diễn tại Shanghai Fashion Week.
 Bộ hình là “bật mí” nhỏ cho một show diễn tóc kết hợp với thời trang đầy chất nghệ thuật của Michael Barnes mang tên “Senses by Michael Barnes – Powered by Napla” – do chính siêu mẫu Hà Anh lên ý tưởng và làm đạo diễn. Bộ hình là “bật mí” nhỏ cho một show diễn tóc kết hợp với thời trang đầy chất nghệ thuật của Michael Barnes mang tên “Senses by Michael Barnes – Powered by Napla” – do chính siêu mẫu Hà Anh lên ý tưởng và làm đạo diễn.
 Siêu mẫu hào hứng tiết lộ cô rất nóng lòng “trình làng” show diễn với những thiết kế tóc ấn tượng Avant Garde – trường phái đã làm nên tên tuổi của Michael Barnes tại Châu Âu. Siêu mẫu hào hứng tiết lộ cô rất nóng lòng “trình làng” show diễn với những thiết kế tóc ấn tượng Avant Garde – trường phái đã làm nên tên tuổi của Michael Barnes tại Châu Âu.
 Michael cũng là một người bạn thân của siêu mẫu từ khi cô làm người mẫu tại Anh Quốc. Chính vì vậy cô rất tự hào khi được giới thiệu tài năng của người bạn mình đối với khán giả Việt. Michael cũng là một người bạn thân của siêu mẫu từ khi cô làm người mẫu tại Anh Quốc. Chính vì vậy cô rất tự hào khi được giới thiệu tài năng của người bạn mình đối với khán giả Việt.
 Đây sẽ là một show diễn vô cùng ấm cúng và nghệ thuật và đặc biệt với sự tham gia của 40 người mẫu đến từ toàn quốc qua sự lưa chọn gắt gao của ê-kip. Đây sẽ là một show diễn vô cùng ấm cúng và nghệ thuật và đặc biệt với sự tham gia của 40 người mẫu đến từ toàn quốc qua sự lưa chọn gắt gao của ê-kip.
 Khách mời sẽ là 70 chuyên gia hàng đầu về ngành tóc tại Việt Nam và Nhật Bản. Show sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tại một khách sạn năm sao ở TP HCM với số lượng khách mời rất hạn chế. Khách mời sẽ là 70 chuyên gia hàng đầu về ngành tóc tại Việt Nam và Nhật Bản. Show sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tại một khách sạn năm sao ở TP HCM với số lượng khách mời rất hạn chế.
 Sinh ra và lập nghiệp tại London, Anh Quốc, nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes là tên tuổi được yêu mến của những ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Lily Cole, diễn viên Hollywood Keira Knightley. Sinh ra và lập nghiệp tại London, Anh Quốc, nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes là tên tuổi được yêu mến của những ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Lily Cole, diễn viên Hollywood Keira Knightley.
 Anh có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Hà Anh từ nhiều năm nay. Vì vậy, anh đã không ngần ngại mời Hà Anh cộng tác cùng mình trong show diễn đánh dấu tên tuổi tại Việt Nam. Anh có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Hà Anh từ nhiều năm nay. Vì vậy, anh đã không ngần ngại mời Hà Anh cộng tác cùng mình trong show diễn đánh dấu tên tuổi tại Việt Nam.
 Công nghiệp thời trang nói chung nhưng với tóc nói riêng, sự sáng tạo và cảm hứng làm đẹp của tóc ngày một được chú trọng và quan tâm nhiều hơn đối với rất nhiều tín đồ thời trang. Công nghiệp thời trang nói chung nhưng với tóc nói riêng, sự sáng tạo và cảm hứng làm đẹp của tóc ngày một được chú trọng và quan tâm nhiều hơn đối với rất nhiều tín đồ thời trang.

Art Director: Henri Hubert

Người mẫu: Siêu mẫu Hà Anh, Bella Hoàng Vũ, Vũ Nhung, Bích Trâm

Make up: Thanh Phước

Hair: Napla