Võ Công Khanh

Với bộ sưu tậpThe Book's Story lần này, NTK Võ Công Khanh sử dụng các đường nét xếp lớp cực kỳ công phu. Với bộ sưu tậpThe Book's Story lần này, NTK Võ Công Khanh sử dụng các đường nét xếp lớp cực kỳ công phu.
Kết hợp cùng kiểu tóc buộc đuôi ngựa khá đơn giản. Kết hợp cùng kiểu tóc buộc đuôi ngựa khá đơn giản.
Ngoài ra phần mái trước của các nàng mẫu cũng được buộc cao lên theo ý đồ của nhà thiết kế. Ngoài ra phần mái trước của các nàng mẫu cũng được buộc cao lên theo ý đồ của nhà thiết kế.
Model Mi Lê ấn tượng với son môi cam cùng outfit xanh Model Mi Lê ấn tượng với son môi cam cùng outfit xanh
Minh Triệu cực hợp với tông make up nâu đồng. Minh Triệu cực hợp với tông make up nâu đồng.

Nguyễn Hoàng Tú

Không quá sắc xảo như bst của Võ Công Khanh, NTK Nguyễn Hoàng Tú lại chọn cho mình những tông màu trầm tương đối đơn giản và phá cách hơn. Không quá sắc xảo như bst của Võ Công Khanh, NTK Nguyễn Hoàng Tú lại chọn cho mình những tông màu trầm tương đối đơn giản và phá cách hơn.
Với mái tóc được thắt bím một cách tỉ mỉ làm nổi bật gương mặt các người mẫu. Với mái tóc được thắt bím một cách tỉ mỉ làm nổi bật gương mặt các người mẫu.
The Fashion Show: Đã mắt với style tóc và make up ấn tượng của 5 bộ sưu tậpMái tóc búi cao tôn lên sự thanh thoát.
Phù hợp hơn với mái tóc này là make up tông nude. Phù hợp hơn với mái tóc này là make up tông nude.
Với set đồ đơn giản tông màu trầm, hãy cho mình thêm một chút son màu nóng làm điểm nhấn. Với set đồ đơn giản tông màu trầm, hãy cho mình thêm một chút son màu nóng làm điểm nhấn.

Đặng Hải Yến

Đăng Hải Yến trở lại sàn diễn với bộ sưu tập Mood đầy chất nam tính và phóng khoáng. Đăng Hải Yến trở lại sàn diễn với bộ sưu tập Mood đầy chất nam tính và phóng khoáng.
Kiểu tóc xõa được đánh rối khéo léo. Kiểu tóc xõa được đánh rối khéo léo.
Ngoài ra, các nhà tạo mẫu tóc còn tạo kiểu cho mái tóc đơn giản này bằng cách cố định tóc sang một bên. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu tóc còn tạo kiểu cho mái tóc đơn giản này bằng cách cố định tóc sang một bên.
Sàn run way của BST còn gây dấu ấn với mái tóc bop nhuộm cá tính. Sàn run way của BST còn gây dấu ấn với mái tóc bop nhuộm cá tính.

The Fashion Show: Đã mắt với style tóc và make up ấn tượng của 5 bộ sưu tập

Phi Phạm

Nếu bạn hỏi trong 5 show diễn này tông make up nào là ấn tượng nhất thì câu trả lời chính là bộ sưu tập của NTK Phi Phạm. Nếu bạn hỏi trong 5 show diễn này tông make up nào là ấn tượng nhất thì câu trả lời chính là bộ sưu tập của NTK Phi Phạm.
Với mái tóc vuốt keo chính chu cùng vệt ngang đỏ ma mị, vẻ ngoài của những người mẫu trở nên cực cá tính. Với mái tóc vuốt keo chính chu cùng vệt ngang đỏ ma mị, vẻ ngoài của những người mẫu trở nên cực cá tính.
Nếu như nam model với mái tóc được chải bóng mướt thì nữ lại cực tinh tế với mái tóc duỗi thẳng một bên. Nếu như nam model với mái tóc được chải bóng mướt thì nữ lại cực tinh tế với mái tóc duỗi thẳng một bên.

Nhìn ngắm lại màn kết chương trình với BST của NTK Phi Phạm.