Làn da trắng muốt như Bạch Tuyết của Irene sẽ khiến bạn bối rối không biết khi nào cô nàng đang make up và khi nào đang để mặt mộc.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 0Irene vừa trở về Hàn Quốc sau đêm diễn SM Town Special in Santiago và hoàn toàn để mặt mộc ở sân bay.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 1Sau 23 giờ bay, gương mặt của Irene hoàn toàn không lộ vẻ mệt mỏi. Thậm chí cô nàng còn lộ vẻ tươi tắn bất ngờ so với những lần xuất ngoại khác.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 2Để chuẩn bị cho chuyến bay dài, Irene mặc đồ nỉ rộng rãi và cũng không make up cầu kì để da có dịp nghỉ ngơi.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 3Chiếc túi xinh xắn Irene mang theo người đột nhiên trở thành cơn sốt được fan lùng sục khắp các shop online.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 4Đặc biệt, làn da trắng trẻo không tỳ vết của cô nàng khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Vừa đặt chân về đất Hàn, hàng loạt bài viết ngoại hình xuất sắc của Irene đổ bộ khắp các trang báo lớn nhỏ.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 5Khi đứng trên sân khấu, Irene lộng lẫy như một nữ thần Hy Lạp.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 6

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 7Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 8Và khi bước khỏi sân khấu, nữ idol xinh xắn kiều diễm như một nàng búp bê.

Được xưng tụng là nữ thần bấy lâu, hóa ra mặt mộc của Irene (Red Velvet) như thế này đây ảnh 9Quả không hổ danh là gương mặt xinh đẹp nhất trong Kpop Gen3!