Diệp Lâm Anh và Trần Hiền thường xuyên đến phòng tập vào thời gian rảnh rỗi. Với vai trò một MC và người mẫu, cả hai hiểu được sự quan trọng của vẻ đẹp hình thể tác động mạnh tới công việc như thế nào. Không chọn bất kỳ một bộ môn cụ thể, hai chân dài đều tập luyện tổng hợp nhiều bộ môn khác nhau để có vẻ đẹp hoàn thiện nhất. 

Leo núi nhân tạo, squat cho vòng 3 săn chắc hay tập gập bụng, tập cho tay…tất cả đều được tập luyện nghiêm khắc và bài bản để mang đến hiệu quả tốt nhất. Và như mọi người đều thấy, Diệp Lâm Anh và Trần Hiền đều sở hữu một thân hình săn chắc với những đường cong sexy, quyến rũ mà ai cũng mong muốn.

Trần Hiền đứng tấn để vùng eo được đốt cháy calo và vòng 3 săn chắc. Trần Hiền đứng tấn để vùng eo được đốt cháy calo và vòng 3 săn chắc.
Trong khi đó Diệp Lâm Anh mải miết với mục tiêu chinh phục từng độ cao của bức tường nhân tạo. Trong khi đó Diệp Lâm Anh mải miết với mục tiêu chinh phục từng độ cao của bức tường nhân tạo.
Một phần quang cảnh tập luyện của những chân dài. Một phần quang cảnh tập luyện của những chân dài.

Leo núi tốn nhiều năng lượng của cơ thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác sẽ tác động mạnh mẽ lên các vùng mỡ thừa và giúp bạn đào thải chúng nhanh chóng. 

Mỗi một bộ môn đều mang lại lợi ích riêng cho cơ thể nhưng điều quan trọng nhất chính là sự chăm chỉ và kiên trì. Yếu tố quyết định thắng thua trong “cuộc chiến” tìm lại vóc dáng đẹp từng cen ti mét cho mỗi cô nàng.

Treo người lên xà để thả lỏng cơ thể, lực tập trung ở hai cánh tay rèn luyện cho cơ tay săn chắc và mang lại cảm giác cơ thể như được kéo dài hơn. Treo người lên xà để thả lỏng cơ thể, lực tập trung ở hai cánh tay rèn luyện cho cơ tay săn chắc và mang lại cảm giác cơ thể như được kéo dài hơn.
Những buổi tập luyện cùng nhau của Diệp Lâm Anh và Trần Hiền rất nghiêm túc và hiệu quả. Những buổi tập luyện cùng nhau của Diệp Lâm Anh và Trần Hiền rất nghiêm túc và hiệu quả.
Cơ thể đẹp toàn diện với những bộ môn tổng hợp. Cơ thể đẹp toàn diện với những bộ môn tổng hợp.
Các cô gái không quên tự sướng cùng nhau trong những giờ giải lao tại phòng tập. Các cô gái không quên tự sướng cùng nhau trong những giờ giải lao tại phòng tập.
Diệp Lâm Anh quyến rũ với những đường cong cơ thể có được do kiên trì leo núi nhân tạo. Diệp Lâm Anh quyến rũ với những đường cong cơ thể có được do kiên trì leo núi nhân tạo.
Trần Hiền cũng chả kém cô bạn thân với vòng 3 săn chắc, cong vút. Trần Hiền cũng chả kém cô bạn thân với vòng 3 săn chắc, cong vút.