Áo len vốn là must have item của mọi cô gái, ai mà chẳng sở hữu ít nhất một vài chiếc áo len với màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Quần jeans là món đồ quen thuộc nhất khi kết hợp với item không bao giờ lỗi mốt này tuy nhiên ngày nào cũng diện lại dễ gây nhàm chán, không ấn tượng. Nếu đang bí không nghĩ ra các item mix cùng áo len thì tại sao bạn không học hỏi các mỹ nhân Việt - những người luôn đi đầu xu hướng?

Áo len cổ lọ

Áo len trắng cổ lọ là chiếc áo len bạn nên có nhất trong mùa đông năm nay. Bé heo Minh Hằng mix chiếc áo hot này cùng chân váy midi theo hai tông màu cơ bản đen - trắng. Đôi boots da lộn giúp set đồ thêm nổi bật. Áo len trắng cổ lọ là chiếc áo len bạn nên có nhất trong mùa đông năm nay. Bé heo Minh Hằng mix chiếc áo hot này cùng chân váy midi theo hai tông màu cơ bản đen - trắng. Đôi boots da lộn giúp set đồ thêm nổi bật.
Trong một set đồ khác, Minh Hằng vẫn sử dụng chiếc áo len cổ to sụ mix cùng chân váy đen nữ sinh. Tuy nhiên với set đồ này, cô nàng lại lựa chọn chiếc túi Dior đỏ tông xuyệt tông cùng đôi giày để tạo điểm nhấn. Trong một set đồ khác, Minh Hằng vẫn sử dụng chiếc áo len cổ to sụ mix cùng chân váy đen nữ sinh. Tuy nhiên với set đồ này, cô nàng lại lựa chọn chiếc túi Dior đỏ tông xuyệt tông cùng đôi giày để tạo điểm nhấn.
Minh Hằng sở hữu bộ sưu tập áo len cổ lọ đáng ngưỡng mộ với đủ kiểu dáng khác nhau. Chiếc áo len với thiết kế lạ mắt này được cô nàng lựa chọn mix cùng áo khoác da để thêm phần cá tính. Minh Hằng sở hữu bộ sưu tập áo len cổ lọ đáng ngưỡng mộ với đủ kiểu dáng khác nhau. Chiếc áo len với thiết kế lạ mắt này được cô nàng lựa chọn mix cùng áo khoác da để thêm phần cá tính.
Chiếc váy len cổ cao mix cùng đôi boot kẻ caro sẽ không “đủ sức” để giữ ấm cho Tóc Tiên nếu cô nàng không lựa chọn mix cùng chiếc áo dạ dày sụ. Chiếc váy len cổ cao mix cùng đôi boot kẻ caro sẽ không “đủ sức” để giữ ấm cho Tóc Tiên nếu cô nàng không lựa chọn mix cùng chiếc áo dạ dày sụ.
Cũng mix áo len cổ lọ cùng chân váy nhưng Trà Ngọc Hằng lại lựa chọn chiếc chân váy caro màu sắc. Set đồ với sự kết hợp của những gam màu không liên quan nhưng lại cực ăn rơ. Cũng mix áo len cổ lọ cùng chân váy nhưng Trà Ngọc Hằng lại lựa chọn chiếc chân váy caro màu sắc. Set đồ với sự kết hợp của những gam màu không liên quan nhưng lại cực ăn rơ.
Cô nàng Yến Trang chất lừ với set đồ áo len cổ lọ mix cùng baggy bò và áo khoác lông cừu. Cô nàng Yến Trang chất lừ với set đồ áo len cổ lọ mix cùng baggy bò và áo khoác lông cừu.

Áo len trơn cơ bản

So với áo len cổ lọ, có lẽ những chiếc áo len trơn cơ bản được mỹ nhân Việt lăng xê nhiều hơn bởi nó khá dễ tính trong việc “lên đồ” và nếu biết cách kết hợp thì sẽ sang chảnh không ai bằng.

Cũng là kết hợp với jeans rách nhưng set đồ của Tóc Tiên vẫn chất lừ khi diện chung với mắt kính, bông tai lông và chiếc túi cùng tông màu áo len. Cũng là kết hợp với jeans rách nhưng set đồ của Tóc Tiên vẫn chất lừ khi diện chung với mắt kính, bông tai lông và chiếc túi cùng tông màu áo len.
Minh Hằng cũng không hề kém cạnh khi “lên đồ” với áo len trơn cơ bản. Cô nàng lựa chọn phong cách vintage với chân váy denim dài quá gối và áo len trắng trơn. Chiếc mũ nồi cân cả set đồ giúp Minh Hằng nổi bật trên phố đông. Minh Hằng cũng không hề kém cạnh khi “lên đồ” với áo len trơn cơ bản. Cô nàng lựa chọn phong cách vintage với chân váy denim dài quá gối và áo len trắng trơn. Chiếc mũ nồi cân cả set đồ giúp Minh Hằng nổi bật trên phố đông.
Không vintage, Minh Hằng chuyển hẳn sang hình tượng quý cô với áo len đỏ trơn và khoác blazer hờ hững, đầy sang chảnh. Không vintage, Minh Hằng chuyển hẳn sang hình tượng quý cô với áo len đỏ trơn và khoác blazer hờ hững, đầy sang chảnh.
Diễm My 9x cũng hóa thành một tiểu thư đài các với áo len cơ bản mix cùng chân váy midi xếp ly điệu đà. Chiếc mũ nồi giúp set đồ thêm điểm nhấn hơn rất nhiều. Diễm My 9x cũng hóa thành một tiểu thư đài các với áo len cơ bản mix cùng chân váy midi xếp ly điệu đà. Chiếc mũ nồi giúp set đồ thêm điểm nhấn hơn rất nhiều.
Nếu muốn diện đồ đẹp mà sang hãy mix cùng áo lông. Điều này đã được Tóc Tiên chứng minh khi diện áo len trơn đỏ cùng chiếc quần chấm bi như thời “ông bà anh”, nhưng set đồ vẫn không kém phần sang chảnh nhờ chiếc áo gile lông. Nếu muốn diện đồ đẹp mà sang hãy mix cùng áo lông. Điều này đã được Tóc Tiên chứng minh khi diện áo len trơn đỏ cùng chiếc quần chấm bi như thời “ông bà anh”, nhưng set đồ vẫn không kém phần sang chảnh nhờ chiếc áo gile lông.

Áo len vặn thừng

Nếu muốn trẻ trung chỉ cần học theo set đồ của Văn Mai Hương là đủ: len vặn thừng mix cùng chân váy xếp li, giày oxford lộ tất tạo thêm điểm nhấn cho set đồ. Nếu muốn trẻ trung chỉ cần học theo set đồ của Văn Mai Hương là đủ: len vặn thừng mix cùng chân váy xếp li, giày oxford lộ tất tạo thêm điểm nhấn cho set đồ.
Mix sơ mi và áo len là gợi ý không tồi từ cô bạn Khả Ngân. Vừa sexy, vừa trẻ trung mà vẫn đủ năng động nhờ đôi boots đan dây. Mix sơ mi và áo len là gợi ý không tồi từ cô bạn Khả Ngân. Vừa sexy, vừa trẻ trung mà vẫn đủ năng động nhờ đôi boots đan dây.
Cũng là mix với jeans nhưng bà mẹ nhí lại kết hợp áo len vặn thừng cùng sơ mi trắng. Sẽ là một set đồ nhàm chán nếu như Angeala Phương Trinh không lựa chọn chiếc mũ rộng vành và cặp kính mắt sành điệu. Chiếc túi hiệu giúp set đồ tăng vài phần sang chảnh. Cũng là mix với jeans nhưng bà mẹ nhí lại kết hợp áo len vặn thừng cùng sơ mi trắng. Sẽ là một set đồ nhàm chán nếu như Angeala Phương Trinh không lựa chọn chiếc mũ rộng vành và cặp kính mắt sành điệu. Chiếc túi hiệu giúp set đồ tăng vài phần sang chảnh.