Changmakeup có lẽ không còn là một cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng thích làm đẹp, đặc biệt là các bạn nữ nghiện xem những vlog làm đẹp trên youtube. Cô nàng này tên thật là Ngô Quỳnh Trang, sinh năm 1994 và hiện đang là du học sinh tại Mỹ. Chang chỉ mới bắt đầu up video về beauty cách đây hơn 1 năm thôi nhưng đã thu hút được gần 250k người theo dõi trên youtube thường xuyên và trở thành youtuber Việt nổi tiếng nhất chuyên review về son môi

Khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên phải kể đến của Changmakeup đó la khi cô còn là thành viên của ST319. Tên thật của cô là  Ngô Thùy Trang, đã từng là một cái tên hotteen được các bạn trẻ Hà Thành biết đến khi còn tham gia nhóm St319 với tên là Trang Tracy. Cô nổi bật với hình ảnh dancer tóc xù cá tính, năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên phải kể đến của Changmakeup đó la khi cô còn là thành viên của ST319. Tên thật của cô là  Ngô Thùy Trang, đã từng là một cái tên hotteen được các bạn trẻ Hà Thành biết đến khi còn tham gia nhóm St319 với tên là Trang Tracy. Cô nổi bật với hình ảnh dancer tóc xù cá tính, năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.
Đến năm 2012, sự chia tay của cô với nhóm nhảy St319 là một điều đáng buồn đối với nhóm. Nhưng mục đích cao cả hơn đó chính là việc du học ở Mỹ. Mọi người cũng không quên cô và cũng đã làm một video nhảy cuối cùng dành cho Trang Tracy. Đến năm 2012, sự chia tay của cô với nhóm nhảy St319 là một điều đáng buồn đối với nhóm. Nhưng mục đích cao cả hơn đó chính là việc du học ở Mỹ. Mọi người cũng không quên cô và cũng đã làm một video nhảy cuối cùng dành cho Trang Tracy.
Sang năm 2015, Trang đã đổi kênh youtube là Changmakeup và bắt đầu con đường trở thành vlogger beauty của mình.Có thể thấy niềm đam mê son của cô nàng này là vô hạn vì khi click vào kênh youtube của Chang ta chỉ nhìn thấy toàn son là son. Sang năm 2015, Trang đã đổi kênh youtube là Changmakeup và bắt đầu con đường trở thành vlogger beauty của mình.Có thể thấy niềm đam mê son của cô nàng này là vô hạn vì khi click vào kênh youtube của Chang ta chỉ nhìn thấy toàn son là son.
Các clip review của Chang cũng cực kì chi tiết và đẹp mắt. Ngoài ra việc cô cũng update các xu hướng son mới dù là dòng rẻ, tầm trung hay high-end, chang cũng đều làm clip lại để đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho ngừoi theo dõi của cô. Các clip review của Chang cũng cực kì chi tiết và đẹp mắt. Ngoài ra việc cô cũng update các xu hướng son mới dù là dòng rẻ, tầm trung hay high-end, chang cũng đều làm clip lại để đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho ngừoi theo dõi của cô.
Chang cũng làm những clip vô cùng thú vị như make-up không gương, các điều nho nhỏ về bản thân, trả lời câu hỏi của mọi người… Chang cũng làm những clip vô cùng thú vị như make-up không gương, các điều nho nhỏ về bản thân, trả lời câu hỏi của mọi người…
Những video về makeup như hóa trang Halloween hay makeup cảm hứng từ SNSD cũng hút rất rất nhiều ngườii xem về độ tài năng của cô nàng này. Những video về makeup như hóa trang Halloween hay makeup cảm hứng từ SNSD cũng hút rất rất nhiều ngườii xem về độ tài năng của cô nàng này.
Makeup như các cô nàng SNSD trong mv You Think Makeup như các cô nàng SNSD trong mv You Think
Không lâu sau, cô cũng không ngại làm các video chia sẻ về cách ăn mặc của mình cho mọi người, ăn mặc như thế nào cho phù hợp với vóc dáng hay thời tiết. Không lâu sau, cô cũng không ngại làm các video chia sẻ về cách ăn mặc của mình cho mọi người, ăn mặc như thế nào cho phù hợp với vóc dáng hay thời tiết.
Lần mới nhất, Chang về Việt Nam để mở workshop. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc mà cô nàng không thể quên, đã có rất nhiều người đến tham dự và cô cũng cực kì tâm huyết khi chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích của mình về làm đẹp. Lần mới nhất, Chang về Việt Nam để mở workshop. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc mà cô nàng không thể quên, đã có rất nhiều người đến tham dự và cô cũng cực kì tâm huyết khi chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích của mình về làm đẹp.
Sở hữu giọng nói ấm áp, khuôn mặt xinh xắn và tính cách vô cùng thân thiện nên số lượng fan hâm mộ của cô là rất lớn và đang tiếp tục tăng dần. Sở hữu giọng nói ấm áp, khuôn mặt xinh xắn và tính cách vô cùng thân thiện nên số lượng fan hâm mộ của cô là rất lớn và đang tiếp tục tăng dần.