Nhật Bản là một trong những đất nước đi đầu về công nghệ làm đẹp, ngay cả khi túi tiền của bạn không đủ rủng rỉnh thì họ vẫn biết cách làm cho bạn trở nên tỏa sáng hơn nhờ vào những món item giá siêu “hạt dẻ” chỉ có giá từ 40-45.000 VND/ một sản phẩm tại cửa hàng bán đồ gia dụng đồng giá Nhật.

Lipstich Crayon 

Đảm bảo bạn sẽ thích mê với thỏi lipstick bút chì tông màu nude từ hồng đến nude không màu với giá chỉ 45.000  một thỏi. Đảm bảo bạn sẽ thích mê với thỏi lipstick bút chì tông màu nude từ hồng đến nude không màu với giá chỉ 45.000  một thỏi.

Gem eyes

Eyeshadow nhũ đồng thời dùng làm highlight cực ổn với vỏ ngoài hình họa tiết muôn thú bắt mắt. Eyeshadow nhũ đồng thời dùng làm highlight cực ổn với vỏ ngoài hình họa tiết muôn thú bắt mắt.

12 colors eye shadow palette

Với 12 màu khác biệt tông tự nhiên phù hợp với da phụ nữ châu Á, cho ngày hè với những đôi mắt lấp lánh. Với 12 màu khác biệt tông tự nhiên phù hợp với da phụ nữ châu Á, cho ngày hè với những đôi mắt lấp lánh.

Khay son 4 màu

Khay màu son 4 màu từ hồng đậm đến nhạt, giá 40k. Khay màu son 4 màu từ hồng đậm đến nhạt, giá 40k.

Eyeliner pencil metalic

Chì kẻ mắt đen ánh nhũ lấp lánh đậm chất make up Nhật Bản. Chì kẻ mắt đen ánh nhũ lấp lánh đậm chất make up Nhật Bản.

Thanh lăn massage tạo V line

Chỉ với thanh lăn mặt này khuôn mặt của bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để sở hữu V line thon gọn cho gương mặt, đây có lẽ là sản phẩm bán chạy nhất. Chỉ với thanh lăn mặt này khuôn mặt của bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để sở hữu V line thon gọn cho gương mặt, đây có lẽ là sản phẩm bán chạy nhất.

Khay son

Khay son giá thị trường hiện tại thấp nhất là 170.000 VND nhưng chỉ với 45.000 VND bạn đã tậu ngay được khay son với 10 khung son nhỏ gọn. Khay son giá thị trường hiện tại thấp nhất là 170.000 VND nhưng chỉ với 45.000 VND bạn đã tậu ngay được khay son với 10 khung son nhỏ gọn.

Phấn hồng

 Phấn hồng họa tiết da beo Phấn hồng họa tiết da beo
 Đây là cô bạn đã sử dụng phấn hồng 45k cho một buổi chụp hình từ sáng đến chiều của mình và review sản phẩm, đặc biệt phấn hồng không trôi đi mà vẫn giữ nguyên độ tươi khá đáng yêu, bạn có thể tự kiếm chứng qua tấm ảnh before và after của cô ấy. Đây là cô bạn đã sử dụng phấn hồng 45k cho một buổi chụp hình từ sáng đến chiều của mình và review sản phẩm, đặc biệt phấn hồng không trôi đi mà vẫn giữ nguyên độ tươi khá đáng yêu, bạn có thể tự kiếm chứng qua tấm ảnh before và after của cô ấy.

Hướng dẫn cách đánh má hồng say rượu qua clip sau đây.