Phạm Hương

Hoa hậu giữ vững phong độ với tông make up ton sur ton cùng màu với chiếc váy cô đang diện. Hoa hậu giữ vững phong độ với tông make up ton sur ton cùng màu với chiếc váy cô đang diện.
Với ưu điểm là nét mặt thanh tú và ngũ quan hài hòa, với mái tóc búi cao này càng giúp Phạm Hương nổi bật những đường nét vốn đã có sẵn. Với ưu điểm là nét mặt thanh tú và ngũ quan hài hòa, với mái tóc búi cao này càng giúp Phạm Hương nổi bật những đường nét vốn đã có sẵn.

Lan Khuê

Trong số các hoa hậu thì hoa hậu Lan Khuê có lẽ là người sở hữu mái tóc tương đối bóng khỏe nhất, tuần này cô nàng quyết định trẻ hóa phong cách thường ngày của mình qua kiểu tóc mì sợi. Trong số các hoa hậu thì hoa hậu Lan Khuê có lẽ là người sở hữu mái tóc tương đối bóng khỏe nhất, tuần này cô nàng quyết định trẻ hóa phong cách thường ngày của mình qua kiểu tóc mì sợi.

Bảo Thy

Không make up quá nhiều, trông Bảo Thy như dịu mát ngày hè hơn trong chiếc váy xanh da trời. Với mái tóc được vấn cao cực kỳ nhẹ nhàng. Cô nàng sẽ được ghi thêm điểm cộng nữa nếu bổ xung thêm hoa tai tua rua hot trend hè năm nay. Không make up quá nhiều, trông Bảo Thy như dịu mát ngày hè hơn trong chiếc váy xanh da trời. Với mái tóc được vấn cao cực kỳ nhẹ nhàng. Cô nàng sẽ được ghi thêm điểm cộng nữa nếu bổ xung thêm hoa tai tua rua hot trend hè năm nay.

Đông Nhi

Trời qua nóng rất dễ khiến cho tóc của các cô nàng trở nên bết đính và thiếu đi độ chắc khỏe. Giải pháp dành cho mái tóc chính là tết chúng lại cùng nhau như Đông Nhi. Trời qua nóng rất dễ khiến cho tóc của các cô nàng trở nên bết đính và thiếu đi độ chắc khỏe. Giải pháp dành cho mái tóc chính là tết chúng lại cùng nhau như Đông Nhi.

Mâu Thủy

Với kiểu tóc chẻ ngôi 7/3 búi nhẹ nhàng như thế này, Mâu Thủy đẹp rụng rời trong gu trang điểm tự nhiên tông đỏ. Đây sẽ là một trong các kiểu tóc các nàng nên ghi nhớ mỗi khi đi dự tiệc bởi độ sang trọng và quý phái mà nó mang lại. Với kiểu tóc chẻ ngôi 7/3 búi nhẹ nhàng như thế này, Mâu Thủy đẹp rụng rời trong gu trang điểm tự nhiên tông đỏ. Đây sẽ là một trong các kiểu tóc các nàng nên ghi nhớ mỗi khi đi dự tiệc bởi độ sang trọng và quý phái mà nó mang lại.

MLee

Chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016, MLee đã đưa ra một quyết định hết sức táo bạo khi diện mái tóc bím cá tính này. Đừng nghĩ tóc bím chỉ dành cho những cô nàng điệu đà, nếu biết chọn đúng tông trang điểm như MLee thì khà năng chuyển sang style ấn tượng là điều hoàn toàn có thể. Chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016, MLee đã đưa ra một quyết định hết sức táo bạo khi diện mái tóc bím cá tính này. Đừng nghĩ tóc bím chỉ dành cho những cô nàng điệu đà, nếu biết chọn đúng tông trang điểm như MLee thì khà năng chuyển sang style ấn tượng là điều hoàn toàn có thể.

Diệu Nhi

Hình ảnh của cô nàng được Make Up Beo update cùng mái tóc ngắn mì sợi hợp chuẩn sao Hàn, cực hài hòa cùng tông trang điểm tự nhiên. Tóc cuốn vở hot trend không nhất thiết cứ phải là ngôi 5/5 mới đẹp mà phải không. Hình ảnh của cô nàng được Make Up Beo update cùng mái tóc ngắn mì sợi hợp chuẩn sao Hàn, cực hài hòa cùng tông trang điểm tự nhiên. Tóc cuốn vở hot trend không nhất thiết cứ phải là ngôi 5/5 mới đẹp mà phải không.

Đàm Phương Linh

Cô VJ này đang lăng xê mốt tóc bob nhiệt tình trong tuần này. Kiểu tóc này sẽ phát huy tối đa độ dày cho tóc khi bạn để phần đuôi tóc ngang, và sẽ đem hiệu ứng tóc mỏng nếu bạn tỉa đuôi tóc so le. Cô VJ này đang lăng xê mốt tóc bob nhiệt tình trong tuần này. Kiểu tóc này sẽ phát huy tối đa độ dày cho tóc khi bạn để phần đuôi tóc ngang, và sẽ đem hiệu ứng tóc mỏng nếu bạn tỉa đuôi tóc so le.

Zoie ST.319

Trưởng nhóm ST.319 trông gợi cảm hơn với hình tượng mới cùng mái tóc ombre đen nâu lọn xoăn quyến rũ. Trước khi bật máy uốn tóc, hãy nhớ xịt thêm dưỡng chất giúp bảo vệ tóc khỏi tác động trực tiếp từ nhiệt nhé! Trưởng nhóm ST.319 trông gợi cảm hơn với hình tượng mới cùng mái tóc ombre đen nâu lọn xoăn quyến rũ. Trước khi bật máy uốn tóc, hãy nhớ xịt thêm dưỡng chất giúp bảo vệ tóc khỏi tác động trực tiếp từ nhiệt nhé!

Click vào clip dướ đây của cô nàng Trinh Phạm để học cách tự uốn tóc tại nhà nào.

Bảo Ngọc

Diễn viên Bảo Ngọc cũng chọn mái tóc búi nhẹ nhàng cho sự kiện gần đây cô tham gia. Có thể dễ dàng nhận ra kiểu tóc này chỉ thích hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng mà thôi. Diễn viên Bảo Ngọc cũng chọn mái tóc búi nhẹ nhàng cho sự kiện gần đây cô tham gia. Có thể dễ dàng nhận ra kiểu tóc này chỉ thích hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng mà thôi.