Ra mắt họp báo phim mới, “Bà mẹ nhí” chọn cho mình style tóc pony hair buộc cao, giúp gương mặt trông thon gọn và trẻ trung hơn. Với gu tóc thanh lịch này bạn nên chọn một đôi hoa tai khuyên tròn. Ra mắt họp báo phim mới, “Bà mẹ nhí” chọn cho mình style tóc pony hair buộc cao, giúp gương mặt trông thon gọn và trẻ trung hơn. Với gu tóc thanh lịch này bạn nên chọn một đôi hoa tai khuyên tròn.
 Nổi bật và cực kỳ matchy khi kết hợp tóc búi natra với kính tròng màu phản quang Nổi bật và cực kỳ matchy khi kết hợp tóc búi natra với kính tròng màu phản quang
 Trông Elly thật thướt tha với mái tóc dược đính hoa sequin lấp lánh. Bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này khi đi dự party với váy dài. Trông Elly thật thướt tha với mái tóc dược đính hoa sequin lấp lánh. Bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này khi đi dự party với váy dài.
 Chì cần một kiểu tóc thôi đã thay đổi cả một cục diện, tuy Hà Kino đang mặc những item nữ tính nhưng với style tóc ngắn 7/3 ép sát thế này trông cô toát nên một vẻ nam tính khó cưỡng. Chì cần một kiểu tóc thôi đã thay đổi cả một cục diện, tuy Hà Kino đang mặc những item nữ tính nhưng với style tóc ngắn 7/3 ép sát thế này trông cô toát nên một vẻ nam tính khó cưỡng.
 Với style tóc mái thưa được cuốn gọn gàng, trông Diệp Lâm Anh chả khác các nghệ sĩ xứ kim chi là bao, học hỏi cô ấy nếu bạn cũng có tóc mái thưa kpop. Với style tóc mái thưa được cuốn gọn gàng, trông Diệp Lâm Anh chả khác các nghệ sĩ xứ kim chi là bao, học hỏi cô ấy nếu bạn cũng có tóc mái thưa kpop.

Chừa lại phần tóc mái và kẹp thẳng, phần tóc còn lại bạn có thể làm gọn chúng qua clip dưới đây

 Thành viên với nụ cười tỏa sáng của Lip B, Yori vừa update hình ảnh mới với mái tóc ngắn được buông xõa tự nhiên bắt mắt của mình, đừng quên hấp dầu và dưỡng tóc mỗi khi bạn gội đầu nhé, đặc biệt là với những mái tóc nhuộm tông sáng màu. Thành viên với nụ cười tỏa sáng của Lip B, Yori vừa update hình ảnh mới với mái tóc ngắn được buông xõa tự nhiên bắt mắt của mình, đừng quên hấp dầu và dưỡng tóc mỗi khi bạn gội đầu nhé, đặc biệt là với những mái tóc nhuộm tông sáng màu.
 Cô bạn Teela là mình chứng cho việc chỉ cần diện tóc nâu mái dài thôi các XX cũng đủ khiến các chàng trai bị mê hoặc mất rồi. Cô bạn Teela là mình chứng cho việc chỉ cần diện tóc nâu mái dài thôi các XX cũng đủ khiến các chàng trai bị mê hoặc mất rồi.