Từ lâu mái tóc dài đã gắn liền cùng hình ảnh thướt tha và dịu dàng của người phái đẹp, đặc biệt là các cô gái Á đông. Các bạn nam luôn được mặc định là tóc ngắn, hay thậm chí là under cut thời thượng tạo vẻ nam tính mới là hợp thời, nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số những anh chàng nhất quyết trung thành với mái tóc thề. Họ đến từ những ngành nghề  khác nhau và có chung niềm đam mê là Rock.

Sử Duy Dương

 Một ứng cử viên nổi bật trong làng Rock hiện tại, nam ca sĩ Sử Duy Vương luôn làm người khác nhớ đến hình ảnh đầy phong trần của mình với mái tóc dài ngang lưng. Một ứng cử viên nổi bật trong làng Rock hiện tại, nam ca sĩ Sử Duy Vương luôn làm người khác nhớ đến hình ảnh đầy phong trần của mình với mái tóc dài ngang lưng.
 Để có được mái tóc dài như vậy anh đã phải chăm sóc trong thời gian dài. Để có được mái tóc dài như vậy anh đã phải chăm sóc trong thời gian dài.

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 2

Anh từng gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cuộc thi X Factor mùa đầu tiên, đặc biệt là sự nam tính đến từ phong cách của anh đã thu hút nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà. Anh từng gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cuộc thi X Factor mùa đầu tiên, đặc biệt là sự nam tính đến từ phong cách của anh đã thu hút nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà.

Tích Kỳ

 Chàng trai nhỏ tham gia cuộc thi X Factor ngày nào giờ đã trưởng thành với mái tóc dài được cậu nuôi dưỡng từng ngày. Chàng trai nhỏ tham gia cuộc thi X Factor ngày nào giờ đã trưởng thành với mái tóc dài được cậu nuôi dưỡng từng ngày.
 Nếu như trước đây hình ảnh của cậu chỉ là một thiếu nên với phong cách mộc mạc… Nếu như trước đây hình ảnh của cậu chỉ là một thiếu nên với phong cách mộc mạc
…thì hiện tại Tích Kỳ đã chững chạc hơn với mái tóc dài đặc trưng rõ của dòng nhạc cậu đang theo đuổi. …thì hiện tại Tích Kỳ đã chững chạc hơn với mái tóc dài đặc trưng rõ của dòng nhạc cậu đang theo đuổi.

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 7

Kan Thân Trọng

Soái ca làng rock Việt với nhiệm vụ chính là vocal và khả năng guitar thần sầu. Thi thoảng anh chàng cũng buộc tóc lên như thế này để xua đi cái nóng hiện tại. Soái ca làng rock Việt với nhiệm vụ chính là vocal và khả năng guitar thần sầu. Thi thoảng anh chàng cũng buộc tóc lên như thế này để xua đi cái nóng hiện tại.

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 9

Bí quyết của chàng trai này là sử dụng dầu gội ngoại nhập để giữ cho tóc không bết dính và gàu. Bí quyết của chàng trai này là sử dụng dầu gội ngoại nhập để giữ cho tóc không bết dính và gàu.

Nhìn ngắm hình ảnh Kan Thân Trọng qua MV mới của anh chàng

Thái Dương

 Vocal chính của 9th Dimension luôn có phong thái cực ngầu, ngoài tóc thề ra anh chàng còn gây ấn tượng bởi khuyên dưới môi. Vocal chính của 9th Dimension luôn có phong thái cực ngầu, ngoài tóc thề ra anh chàng còn gây ấn tượng bởi khuyên dưới môi.
 Thái Dương chia sẽ : “Tôi thích cảm giác cứ để cho tóc dài ra tự nhiên, không cắt tỉa và mộc mạc.” Thái Dương chia sẽ : “Tôi thích cảm giác cứ để cho tóc dài ra tự nhiên, không cắt tỉa và mộc mạc.”

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 13

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 14

Khoa Đỗ Đăng

 Chàng keyboard Khoa Đỗ Đăng có lẽ đã không còn quá xa lạ trong giới rock Việt. Chàng keyboard Khoa Đỗ Đăng có lẽ đã không còn quá xa lạ trong giới rock Việt.
 Đây là đại diện hiếm hoi cho việc các chàng trai ngoài việc để tóc thề ra còn có thể nhuộm tóc, bức ảnh này trông anh không khác gì các nhân vật truyện tranh Nhật Bản là bao. Đây là đại diện hiếm hoi cho việc các chàng trai ngoài việc để tóc thề ra còn có thể nhuộm tóc, bức ảnh này trông anh không khác gì các nhân vật truyện tranh Nhật Bản là bao.

Ai bảo chỉ phái đẹp mới có đặc quyền để tóc thề? ảnh 17

Với mái tóc đỏ, Khoa luôn nổi bật trong phong cách rock đậm chất gentleman. Với mái tóc đỏ, Khoa luôn nổi bật trong phong cách rock đậm chất gentleman.