Có thể nói, chặng đường đến với “chiếc cằm hoàn hảo” đối với người đẹp khá khó khăn gian khổ, không hề thuận lợi như nhiều người vẫn nghĩ. Từ thời còn là một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng hot teen Việt, Kelly đã ghi dấu ấn với khuôn mặt bầu bĩnh cùng nụ cười tươi tắn của mình. Có thể nói, chặng đường đến với “chiếc cằm hoàn hảo” đối với người đẹp khá khó khăn gian khổ, không hề thuận lợi như nhiều người vẫn nghĩ. Từ thời còn là một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng hot teen Việt, Kelly đã ghi dấu ấn với khuôn mặt bầu bĩnh cùng nụ cười tươi tắn của mình.
Theo thông tin từ các tờ báo lúc bấy giờ, cô đã phải sửa tổng cộng 4 lần với 2 bác sĩ Việt Nam. Tuy nhiên, những lần sửa này đều thất bại bởi chiếc cằm của cô trở nên “dị dạng”. Hơn thế nữa, không hiểu sao tất cả đều bị viêm nhiễm nặng, khiến người đẹp cực kì khổ sở. Khoảng thời gian đó, cô đã bị nặng đến mức hoại tử mất phần thịt cằm, khiến cô tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung điều trị. Theo thông tin từ các tờ báo lúc bấy giờ, cô đã phải sửa tổng cộng 4 lần với 2 bác sĩ Việt Nam. Tuy nhiên, những lần sửa này đều thất bại bởi chiếc cằm của cô trở nên “dị dạng”. Hơn thế nữa, không hiểu sao tất cả đều bị viêm nhiễm nặng, khiến người đẹp cực kì khổ sở. Khoảng thời gian đó, cô đã bị nặng đến mức hoại tử mất phần thịt cằm, khiến cô tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để tập trung điều trị.
Trong một bộ ảnh chụp cùng bikini, Kelly khiến người hâm mộ phát hoảng với gương mặt “đơ”, thiếu tự nhiên, cùng chiếc cằm khá “dị”. Trong một bộ ảnh chụp cùng bikini, Kelly khiến người hâm mộ phát hoảng với gương mặt “đơ”, thiếu tự nhiên, cùng chiếc cằm khá “dị”.
Sau đó, cô lại quyết định đến Thái để chỉnh lại chiếc cằm của mình. Tuy nhiên, đây lại là một quyết định sai lầm và tình hình chẳng hề được cải thiện hơn. Sau đó, cô lại quyết định đến Thái để chỉnh lại chiếc cằm của mình. Tuy nhiên, đây lại là một quyết định sai lầm và tình hình chẳng hề được cải thiện hơn.
Không ngần ngại những lời ra tiếng vào, nàng Hot girl tiếp tục sang Hàn để “cứu vãn” khuôn diện của mình. Kelly không khỏi vui mừng và hạnh phúc khi cuối cùng cũng sở hữu chiếc cằm hoàn hảo, mang lại sự tự tin và rạng ngời tuyệt đối cho cô mỗi khi xuất hiện. Không ngần ngại những lời ra tiếng vào, nàng Hot girl tiếp tục sang Hàn để “cứu vãn” khuôn diện của mình. Kelly không khỏi vui mừng và hạnh phúc khi cuối cùng cũng sở hữu chiếc cằm hoàn hảo, mang lại sự tự tin và rạng ngời tuyệt đối cho cô mỗi khi xuất hiện.
Những “đánh đổi” bằng những đau đớn và tiền bạc của Kelly Nguyễn đã phần nào giúp cô xây dựng cho mình hình ảnh đẹp nhất trong lòng công chúng. Những “đánh đổi” bằng những đau đớn và tiền bạc của Kelly Nguyễn đã phần nào giúp cô xây dựng cho mình hình ảnh đẹp nhất trong lòng công chúng.
Nhìn lại chặng đường đầy gian khó của cô nàng, khán giả dần có cái nhìn thiện cảm và bớt khắt khe hơn. Sau những lần thất bại, giờ đây, Kelly đã có thể tự tin quay lại với các dự án của mình! Nhìn lại chặng đường đầy gian khó của cô nàng, khán giả dần có cái nhìn thiện cảm và bớt khắt khe hơn. Sau những lần thất bại, giờ đây, Kelly đã có thể tự tin quay lại với các dự án của mình!