Tuần lễ VDFW 2016 vừa khép lại với những giây phút cực kỳ thăng hoa qua những bộ sưu tập của các nhà thiết kế tài ba, trong đó bạn hẳn sẽ không quên được cô MC duyên dáng nói lưu loát hai thứ tiếng liên tục dẫn dắt chương trình Phương Mai. Là một cựu siêu mẫu, Phương Mai luôn có chế độ ăn uống cũng như luyên tập điều độ và thường xuyên để giữ được hình thể đẹp. Ngoài ra, làn da rám nắng rất Tây của cô cũng góp phần giúp người đẹp ngày càng sexy hơn. Cô nàng đã tập luyện như thể nào để có được cơ thể chuẩn không cần chỉnh như vậy?

Phương Mai nói nếu như có thời gian thì cô sẽ dành hết 7 ngày để luyện tập để có được cơ thể săn chắc hơn. Phương Mai nói nếu như có thời gian thì cô sẽ dành hết 7 ngày để luyện tập để có được cơ thể săn chắc hơn.

2 giờ/ngày sở hữu body chuẩn từng centimet như Phương Mai ảnh 1

2 giờ tập dành cho cơ thể hằng ngày

Phương Mai chia sẻ cô ấy sẽ chia 2 giờ ra làm hai phần rõ ràng. 1 tiếng tập cardio ( chạy bộ, tập võ muay Thái hoặc MMA, bơi, chơi squash, đạp xe… ) và 1 tiếng tập cơ bắp. Việc chọn một môn vận động như võ thuật sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo và năng lượng hơn, đồng thời giúp tăng sự linh hoạt, dẻo dai của cơ thể, giảm mỡ thừa và làm săn chắc toàn thân, đặc biệt là vùng hông, đùi, eo, cánh tay. 

Chọn cho mình một môn võ thuật phù hợp sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Chọn cho mình một môn võ thuật phù hợp sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

2 giờ/ngày sở hữu body chuẩn từng centimet như Phương Mai ảnh 32 giờ/ngày sở hữu body chuẩn từng centimet như Phương Mai ảnh 4

Tập thói quen ăn nhiều rau và trái cây

“Tôi nghĩ mình cần có một lối sống lành mạnh chứ không phải sống và ăn như một robot”, đó là những gì cô ấy muốn gửi gắm đến các bạn trẻ đang trong quá trình giảm cân, đặc biệt là những tín đồ của việc nhịn ăn dẫn đến suy nhược cơ thể. Phương Mai không theo chế độ ăn kiêng nào cả mà tự tạo cho mình thói quen ăn nhiều rau xanh, trái cây chua, hải sản, trứng, đồng thời ít ăn thịt đi, cô dí dỏm nói rằng mình khá yêu động vật

2 giờ/ngày sở hữu body chuẩn từng centimet như Phương Mai ảnh 5

Món khoái khẩu nhất của cô ấy là súp lơ và những món rau có màu xanh sậm. Món khoái khẩu nhất của cô ấy là súp lơ và những món rau có màu xanh sậm.

2 giờ/ngày sở hữu body chuẩn từng centimet như Phương Mai ảnh 7

 Mỗi tuần Mai sẽ dành cho mình một ngày gọi là cheat day, ngày đó cô ấy sẽ tự thưởng cho mình một vài loại bánh ngọt mà mình yêu thích. Mỗi tuần Mai sẽ dành cho mình một ngày gọi là cheat day, ngày đó cô ấy sẽ tự thưởng cho mình một vài loại bánh ngọt mà mình yêu thích.
 Hạn chế dùng thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ giúp làn da của bạn khỏe hơn. Hạn chế dùng thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ giúp làn da của bạn khỏe hơn.
 Trong bữa ăn hằng ngày của Phương Mai tuyệt đối không thể thiếu đi rau, dù là rau luộc hay xào. Trong bữa ăn hằng ngày của Phương Mai tuyệt đối không thể thiếu đi rau, dù là rau luộc hay xào.

Hậu trường một buổi chụp ảnh gần nhất của Phương Mai.