Trong lúc để fan ngóng chờ bộ phim tiếp theo trình làng, Gong Yoo vẫn gây thương nhớ bởi diện mạo nổi bật Trong lúc để fan ngóng chờ bộ phim tiếp theo trình làng, Gong Yoo vẫn gây thương nhớ bởi diện mạo nổi bật

Trong lúc để fan ngóng chờ bộ phim tiếp theo trình làng, Gong Yoo vẫn gây thương nhớ bởi diện mạo nổi bật mỗi khi ra sân bay.

Là một trong những quý ông độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn, Gong Yoo là một người rất biết quan tâm chăm sóc bản thân Là một trong những quý ông độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn, Gong Yoo là một người rất biết quan tâm chăm sóc bản thân

Là một trong những quý ông độc thân hấp dẫn nhất xứ Hàn, Gong Yoo cũng được biết tới với cuộc sống lành mạnh và truyền cảm hứng về việc quan tâm chăm sóc bản thân. Gong Yoo từng chia sẻ, khi không đóng phim, anh chỉ ở nhà xem phim, chăm sóc mèo, tập thể dục, chơi bóng rổ với đồng nghiệp trong công ty.

Sở thích của Gong Yoo là tập thể dục, chơi bóng rổ với đồng nghiệp trong công ty. Sở thích của Gong Yoo là tập thể dục, chơi bóng rổ với đồng nghiệp trong công ty.

Và hình ảnh mới nhất tại sân bay của chàng “yêu tinh” đã chứng minh điều đó. Chỉ mặc quần jeans và áo phông trắng thôi mà vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì cơ bắp săn chắc và làn da nâu rám nắng.

Yêu tinh Gong Yoo thu hút mọi ánh nhìn tại sân bay với thân hình săn chắc tuổi 40

Sinh năm 1981, nhưng dường như Gong Yoo không hề già đi nhiều so với những ngày mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc không mấy khác biệt của Gong Yoo suốt 10 năm Nhan sắc không mấy khác biệt của Gong Yoo suốt 10 năm