So với thời điểm đạt giải quán quân The Look 2017, Vũ Ngọc Châm đã có sự thay đổi hoàn toàn về nhan sắc. Người đẹp từng dính nghi án, tin đồn can thiệp thẩm mỹ vì nhiều lần lộ diện với vòng một đầy đặn hơn trước và khuôn mặt ngày càng khác biệt đến mức không thể nhận ra.

Mới đây, người đẹp lại dấy lên nghi án dao kéo để có đôi môi tều đang là xu hướng.

Nhan sắc của Châm thay đổi rõ rệt sau một năm đạt giải quán quân. Nhan sắc của Châm thay đổi rõ rệt sau một năm đạt giải quán quân.
Đặc biệt, đôi môi dầy và căng mọng hơn bình thường khiến nhiều người nghi ngờ có can thiệp dao kéo. Đặc biệt, đôi môi dầy và căng mọng hơn bình thường khiến nhiều người nghi ngờ có can thiệp dao kéo.
Đôi môi mỏng xinh xinh của Châm lúc tham gia chương trình The Look 2017. Đôi môi mỏng xinh xinh của Châm lúc tham gia chương trình The Look 2017.
Đôi môi dầy quyến rũ đang là trào lưu được phái nữ đón nhận nhiệt tình. Nhìn một lượt khắp Vbiz có thể thấy hầu như người đẹp nào cũng phải cố để sở hữu một đôi môi đầy đặn và căng mọng, Vũ Ngọc Châm không ngoại lệ. Đôi môi dầy quyến rũ đang là trào lưu được phái nữ đón nhận nhiệt tình. Nhìn một lượt khắp Vbiz có thể thấy hầu như người đẹp nào cũng phải cố để sở hữu một đôi môi đầy đặn và căng mọng, Vũ Ngọc Châm không ngoại lệ.
Không thể phủ nhận sự thay đổi quá ngoạn mục của Châm chỉ trong một năm. Đôi môi tều giúp Châm ngày càng quyến rũ và gợi cảm. Không thể phủ nhận sự thay đổi quá ngoạn mục của Châm chỉ trong một năm. Đôi môi tều giúp Châm ngày càng quyến rũ và gợi cảm.
Trước đó, Châm cũng từng dính nghi án tu sửa vòng một khi xuất hiện với trang phục hở táo bạo. Trước đó, Châm cũng từng dính nghi án tu sửa vòng một khi xuất hiện với trang phục hở táo bạo.
Người đẹp sinh năm 1992 quyến rũ hơn hẳn sau khi sở hữu vòng một đầy đặn. Người đẹp sinh năm 1992 quyến rũ hơn hẳn sau khi sở hữu vòng một đầy đặn.
Kể từ đó, nàng chuyển sang phong cách quyến rũ với trang phục hở táo bạo. Kể từ đó, nàng chuyển sang phong cách quyến rũ với trang phục hở táo bạo.
Những trang phục khoét cố sâu hay trễ vai được Châm ‘lăng xê’ mạnh’ để khoe vòng một quyến rũ. Những trang phục khoét cố sâu hay trễ vai được Châm ‘lăng xê’ mạnh’ để khoe vòng một quyến rũ.
Với thần thái sang chảnh và gương mặt xinh đẹp, đặc biệt đôi môi tều khá Tây khiến Châm ngày càng nổi bật. Với thần thái sang chảnh và gương mặt xinh đẹp, đặc biệt đôi môi tều khá Tây khiến Châm ngày càng nổi bật.