Dù đã nâng cấp trước ngày lên đường thi Miss Universe, nhưng Hoàng Thùy vẫn để lộ cặp ngực không đều trong các thiết kế xẻ sâu. Dù đã nâng cấp trước ngày lên đường thi Miss Universe, nhưng Hoàng Thùy vẫn để lộ cặp ngực không đều trong các thiết kế xẻ sâu.
 H'hen Niê cũng để lộ vòng một bất cân đối trong nhiều khung hình. H'hen Niê cũng để lộ vòng một bất cân đối trong nhiều khung hình.
 Mai Phương Thúy là Hoa hậu chịu hở nhất hiện nay. Vòng 1 của người đẹp họ Mai cũng bị cho là nhân tạo nhưng hóa ra cũng chưa đạt được độ hoàn hảo. Cứ thả rông là trông như bên lở bên bồi thế này. Mai Phương Thúy là Hoa hậu chịu hở nhất hiện nay. Vòng 1 của người đẹp họ Mai cũng bị cho là nhân tạo nhưng hóa ra cũng chưa đạt được độ hoàn hảo. Cứ thả rông là trông như bên lở bên bồi thế này.
 Hoa hậu Tiểu Vy cũng để lộ đôi gò bồng đảo chưa cân xứng. Hoa hậu Tiểu Vy cũng để lộ đôi gò bồng đảo chưa cân xứng.
 Á hậu Mâu Thủy bị dân mạng soi xét một bên ngực gần như bị “tiêu biến” hoàn toàn. Cô cũng là mỹ nhân vướng nghi án dao keo vòng 1. Á hậu Mâu Thủy bị dân mạng soi xét một bên ngực gần như bị “tiêu biến” hoàn toàn. Cô cũng là mỹ nhân vướng nghi án dao keo vòng 1.
 Cặp ngực nhân tạo của Kỳ Duyên cũng bên nhẹ bên nặng. Cặp ngực nhân tạo của Kỳ Duyên cũng bên nhẹ bên nặng.
 Hương Giang từng một phen lao đao khi diện chiếc đầm công chúa khoét ngực tận rốn phô diễn “núi đôi” cứng đơ như hai quả bóng, bên cao bên thấp. Hương Giang từng một phen lao đao khi diện chiếc đầm công chúa khoét ngực tận rốn phô diễn “núi đôi” cứng đơ như hai quả bóng, bên cao bên thấp.
 Tái xuất sự kiện sau sinh, Nhã Phương tự tin diện đầm trễ vai khoe vòng 1 đầy đặn nhưng lại để lộ hõm ngực khó hiểu. Tái xuất sự kiện sau sinh, Nhã Phương tự tin diện đầm trễ vai khoe vòng 1 đầy đặn nhưng lại để lộ hõm ngực khó hiểu.
 Mỹ nhân tai tiếng Thúy Vi nổi tiếng là người đẹp ngực khủng, song cũng không hề cân xứng. Mỹ nhân tai tiếng Thúy Vi nổi tiếng là người đẹp ngực khủng, song cũng không hề cân xứng.
 Tóc Tiên để lộ vòng một “lên xuống” thất thường. Tóc Tiên để lộ vòng một “lên xuống” thất thường.
 Chi Pu không ít lần bị lộ cặp tuyết lê lớn nhưng xộc xệch. Chi Pu không ít lần bị lộ cặp tuyết lê lớn nhưng xộc xệch.
 Thiết kế váy cut-out táo bạo đã khiến Võ Hoàng Yến bị chê tơi bời, lộ ngực lệch lạc. Thiết kế váy cut-out táo bạo đã khiến Võ Hoàng Yến bị chê tơi bời, lộ ngực lệch lạc.
 Nhờ quá trình luyện bưởi không ngừng nghỉ, nên Ngọc Trinh được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu vòng 1 gợi cảm nhất Vbiz. Tuy nhiên nữ hoàng nội y vẫn thường xuyên để lộ đôi gò bồng đảo không đều. Nhờ quá trình luyện bưởi không ngừng nghỉ, nên Ngọc Trinh được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu vòng 1 gợi cảm nhất Vbiz. Tuy nhiên nữ hoàng nội y vẫn thường xuyên để lộ đôi gò bồng đảo không đều.

Vòng 1 bên phồng bên xẹp của sao Việt, Mai Phương Thúy nóng bỏng là thế cũng không cân đối ảnh 13

Vòng 1 bên phồng bên xẹp của sao Việt, Mai Phương Thúy nóng bỏng là thế cũng không cân đối ảnh 14