Một ngày nọ, bạn có cuộc hẹn với bạn bè vào buổi sáng nhưng không may bạn lại ngủ quên quá giờ hẹn. Không còn quá nhiều thời gian để trang điểm nhưng cũng không thể để mặt mộc chạy xồng xộc đến gặp đám bạn thì chẳng khác nào làm trò cười cho cả thế giới. Càng thảm họa hơn khi bạn tranh điểm sơ sài, rất dễ khiến bạn trở thành chú hề.

Nhưng đừng quá lo lắng, những bí kíp trang điểm nhanh, gọn, đẹp từ cô nàng make up artist người Pháp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy lưu lại để dành vì lỡ đâu vô tình vào một ngày đẹp trời bạn lại rơi vào hoàn cảnh này thì sao nhé!

Phong cách trang điểm tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp của cô nàng người Pháp. Phong cách trang điểm tự nhiên nhưng vẫn xinh đẹp của cô nàng người Pháp.
Những bước quan trọng cần thực hiện: mascara, che khuyết điểm, kẻ mắt và son môi. Những bước quan trọng cần thực hiện: mascara, che khuyết điểm, kẻ mắt và son môi.
Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi trang điểm với vài đường cọ chỉ trong 3 phút. Sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi trang điểm với vài đường cọ chỉ trong 3 phút.

Các bước trang điểm cơ bản: 

  1. Lót kem dưỡng ẩm để giữ da luôn mềm mại và hạn chế tình trạng lão hóa.
  2. Che khuyết điểm cho mắt vì các quầng thâm chính là nguyên nhân khiến bạn trông già thêm vài tuổi
  3. Đánh phấn mắt
  4. Kẻ mắt đơn giản, chỉ kẻ mí trên
  5. Kẻ mascara
  6. Son môi là bước trang điểm quyết định vẻ  tươi tắn toàn bộ của khuôn mặt
  7. Đừng quên đánh thêm một ít má hồng để khuôn mặt thật tươi trẻ nhé!