Fashion

Việt Anh tiếp tục gây thất vọng khi lộ thân hình phát tướng trong ngày khai máy bộ phim mới

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Qua những hình ảnh được chụp trong ngày khai máy bộ phim mới có thể thấy ngoại hình của Việt Anh vẫn chưa được cải thiện.

Sau 1 năm ly hôn và sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thì sự thay đổi về nhan sắc và ngoại hình của Việt Anh luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của đông đảo người hâm mộ cũng như cư dân mạng. 

Thời gian qua, nam diễn viên còn khiến mọi người không khỏi bất ngờ và tiết nuối khi nhan sắc tuột dốc không phanh và cơ thể thì lộ dấu hiệu tăng cân với bụng to phệ nhận không ra.

Ngoài gương mặt đầy đặn thì thân hình của Việt Anh cũng có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát
Mặc dù đã mặc nguyên cây đồ đen nhưng ở góc chụp nghiêng nam diễn viên "Người phán xử" vẫn lộ chiếc bụng to "vượt mặt" khiến ai cũng phát hoảng

Mới đây, Việt Anh còn tiếp tục gây thất vọng đến mọi người khi lộ thân hình sồ sề phát tướng trong ngày khai máy bộ phim mới có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng.

Việt Anh tiếp tục gây thất vọng khi lộ thân hình phát tướng 
Ở góc chụp nghiêng có thể thấy cả những ngấn mỡ ở bụng của nam diễn viên
Hình ảnh khác của Việt Anh tại trường quay

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy ngoại hình của Việt Anh vẫn chưa được cải thiện. Nhiều người hy vọng nam diễn viên sẽ chăm chút cho ngoại hình của mình hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Ai nấy đều khuyên nam diễn viên nên nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa
Nhan sắc điển trai phong độ một thời của Việt Anh 
Trước đó, nam diễn viên từng bị nhận xét là đã đánh mất đi nét nam tính và vẻ điển trai vốn có sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Đến hiện tại ai nấy đều tiếc nuối và cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là bước đi sai lầm của Việt Anh.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN