Sở hữu gương mặt khả ái và giọng hát ngọt ngào, Hoa hậu Hương Giang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngoài ra, phong cách thời trang và makeup của cô thuộc trình độ thượng thừa  khi cô luôn chinh phục đẹp mọi kiểu tóc từ dài sang ngắn, từ thẳng sang xoăn, từ nữ tính sang cá tính. Chỉ trong một thời gian ngắn, người đẹp biến hóa trên dưới mười kiểu tóc khiến người hâm mộ phải chóng mặt.

Chỉ hai tháng trước, Hương Giang kết thân với mái tóc xoăn dài quyến rũ. Kiểu tóc này đem lại sự nữ tính, thanh lịch cho người đẹp. Chỉ hai tháng trước, Hương Giang kết thân với mái tóc xoăn dài quyến rũ. Kiểu tóc này đem lại sự nữ tính, thanh lịch cho người đẹp.
Chỉ vài ngày sau, xuất hiện trong một sự kiện với chiếc đầm hai dây body quyến rũ, cô tiết chế mái tóc khi chỉ diện tóc để thẳng, xõa tự nhiên. Chỉ vài ngày sau, xuất hiện trong một sự kiện với chiếc đầm hai dây body quyến rũ, cô tiết chế mái tóc khi chỉ diện tóc để thẳng, xõa tự nhiên.
Hương Giang tiếp tục biến hóa với mái ngố trẻ trung, thời thượng. Hương Giang tiếp tục biến hóa với mái ngố trẻ trung, thời thượng.
Hoa hậu tiếp tục gây chú ý với mái tóc thẳng, dài và hàng kẹp trên mái làm điểm nhấn. Hoa hậu tiếp tục gây chú ý với mái tóc thẳng, dài và hàng kẹp trên mái làm điểm nhấn.
Hương Giang hóa quí cô cổ điển dịu dàng với tóc mái xoăn mềm mại. Hương Giang hóa quí cô cổ điển dịu dàng với tóc mái xoăn mềm mại.
Lại một lần nữa, cô xuất hiện với mái tóc đánh phồng cá tính, dịu dàng như một cô tiểu thư. Lại một lần nữa, cô xuất hiện với mái tóc đánh phồng cá tính, dịu dàng như một cô tiểu thư.
Vừa qua, cô lại xuất hiện xinh đẹp với mái tóc tém cá tính nhưng không kém phần sang trọng. Kiểu tóc tưởng  như lấy đi sự dịu dàng của người đẹp nhưng lại phô diễn bờ vai thon gọn, xương quai xanh quyến rũ. Vừa qua, cô lại xuất hiện xinh đẹp với mái tóc tém cá tính nhưng không kém phần sang trọng. Kiểu tóc tưởng  như lấy đi sự dịu dàng của người đẹp nhưng lại phô diễn bờ vai thon gọn, xương quai xanh quyến rũ.
Vừa mới diện tóc ngắn cũn cỡn, vài hôm sau, người đẹp lại lồng lộn với mái tóc thắt bím dài. Vừa mới diện tóc ngắn cũn cỡn, vài hôm sau, người đẹp lại lồng lộn với mái tóc thắt bím dài.
Trong một show thời trang, để khoe bờ vai thon gọn trong chiếc áo cúp ngực, Hương Giang lại lăng xê kiểu tóc ngắn. Trong một show thời trang, để khoe bờ vai thon gọn trong chiếc áo cúp ngực, Hương Giang lại lăng xê kiểu tóc ngắn.

Trong một tháng, Hương Giang biến hóa 8000 kiểu tóc khiến fan hoa mắt chóng mặt

Mới đây, Hương Giang gây sự chú ý trong một sự kiện với mái tóc lát đầy kim tuyến lấp lánh. Đây là mốt tóc được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2019 theo chủ nghĩa Maximalism. Mái tóc này đem đến cho người đẹp sự kiêu sa, lộng lãy và nữ tính. Có thể nói, Hương Giang là người đầu tiên trong showbiz Việt lăng xê kiểu tóc “vất vả” này Mới đây, Hương Giang gây sự chú ý trong một sự kiện với mái tóc lát đầy kim tuyến lấp lánh. Đây là mốt tóc được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2019 theo chủ nghĩa Maximalism. Mái tóc này đem đến cho người đẹp sự kiêu sa, lộng lãy và nữ tính. Có thể nói, Hương Giang là người đầu tiên trong showbiz Việt lăng xê kiểu tóc “vất vả” này