Vừa qua, Triệu Vy gây ấn tượng khi xuất hiện vô cùng sành điệu với thân hình thon gọn trên thảm đỏ Milan Fashion Week. Trước đó một thời gian ngắn, cô bị bắt gặp với thân hình tăng cân, mũm mĩm, vẻ ngoài thon gọn hiện tại của cô khiến nhiều tò mò với “bí quyết” giảm cân thần sầu.

Chia sẻ với báo chí, cô cho rằng cô đã ép cân giảm hẳn 15kg trong thời gian ngắn. Bí quyết của cô nghe rất đơn giản nhưng việc thực hiện vô cùng khó khăn: đó là “ tập cái miệng”.

Cô cho biết, thành công của quá trình giảm cân phụ thuộc vào chế độ ăn và tập luyện. Trong khi đó, chế độ dinh dưỡng chiếm 70-80%  kết quả, vì thế, chỉ cần hạn chế ăn thực phẩm dễ tăng cân như đường, tinh bột, chất béo thì cân nặng sẽ giảm đáng kể.

Triệu Vy xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong thân hình thon gọn và trang phục sành điệu. Triệu Vy xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong thân hình thon gọn và trang phục sành điệu.
Gương mặt vẫn xinh đẹp, trẻ trung và thần thái như ngày nào. Gương mặt vẫn xinh đẹp, trẻ trung và thần thái như ngày nào.
Mái tóc được đánh rối, để kiểu đơn giản giúp mỹ nhân toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Màu son đỏ rượu tôn lên làn da trắng, đem đến vẻ đẹp quyến rũ và mặn mà của Triệu Vy. Mái tóc được đánh rối, để kiểu đơn giản giúp mỹ nhân toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Màu son đỏ rượu tôn lên làn da trắng, đem đến vẻ đẹp quyến rũ và mặn mà của Triệu Vy.
Trước đó, Triệu Vy xuất hiện với thân hình có phần tăng cân, phong độ giảm sút. Trước đó, Triệu Vy xuất hiện với thân hình có phần tăng cân, phong độ giảm sút.
Vẻ ngoài không được thon gọn khiến cô trông già nua, thiếu sức sống. Vẻ ngoài không được thon gọn khiến cô trông già nua, thiếu sức sống.
Nhờ giảm 15kg, hình ảnh của cô được cải thiện rõ rệt. Nhờ giảm 15kg, hình ảnh của cô được cải thiện rõ rệt.

Triệu Vy bật mí bí quyết giảm 15kg trong thời gian ngắn để trẻ lại chục tuổi ảnh 6Triệu Vy bật mí bí quyết giảm 15kg trong thời gian ngắn để trẻ lại chục tuổi ảnh 7Triệu Vy bật mí bí quyết giảm 15kg trong thời gian ngắn để trẻ lại chục tuổi ảnh 8