Đẹp 360

Tiểu Vy: Tôi tự hào khi nhìn mình trong gương - thấy đường nét bố mẹ tôi ở đó

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

"Điều mà Vy tự hào nhất trên gương mặt của mình không phải là tỷ lệ vàng đạt chuẩn mà là nhìn vào gương mặt mình sẽ thấy đường nét của ba, của mẹ hiện lên ở đó".

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy luôn ưu ái gọi cô là "Hoa hậu của các hoa hậu". Vẻ đẹp của Tiểu Vy không thuần Việt với làn da trắng, gương mặt phúc hậu mà cô mang vẻ khỏe khoắn, hiện đại và có phần theo hơi hướng Âu Mỹ.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi với sắc vóc, vẻ đẹp ngàn năm có một nhưng bản thân Tiểu Vy cũng nhiều lần chia sẻ cô còn có khá nhiều khuyết điểm cần được trau dồi để hoàn thiện mỗi ngày khi xuất hiện trước công chúng. 

Chưa bao giờ Hoa hậu Việt Nam 2018 lấy những lời "ong bướm mật ngọt" để làm phương châm sống cho bản thân mình. Mà đi kèm với đó chính là sự lột xác với phong cách thời trang thời thượng.

Mới đây nhất, nàng hậu xứ Quảng giãy bày: "Điều mà Vy tự hào nhất trên gương mặt của mình không phải là có ngũ quan tỷ lệ vàng mà là nhìn vào gương mặt mình sẽ thấy đường nét của ba, của mẹ hiện lên ở đó".

Rất nhiều lời khen dành tặng cho Trần Tiểu Vy khi cô nhận thức rất rõ vấn đề về tình cảm, tình yêu thương của đấng sinh thành dành cho mình. Có bình luận để lại rằng: "Tiểu Vy đã trưởng thành thật sự rồi, cô ấy đã biết dung hòa giữa khen - chê, giữa gia đình - cuộc sống".

Mặc dù đã chia tay nhiệm kì 2 năm trên cương vị là Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy của ngày hôm nay đã thành một "mỹ nhân thiên hạ" luôn khiến fan trầm trồ mỗi khi xuất hiện cũng như tỏa sáng xuất thần trong các bộ ảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN