Đẹp 360

Đẹp 360

Ngày đầu đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Trân Đài chặt nhẹ đối thủ với danh hiệu 'Miss Trắng Sáng'

Hương Bi
Chia sẻ

Trân Đài đã nhập cuộc tại Miss International Queen bằng những hoạt động đồng tiên vô cùng dồi dào năng lượng.

Sau 4 ngày đặt chân sang Thái Lan, Trân Đài đang chuẩn bị năng lượng bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss International Queen 2022.

Việc có mặt sớm hơn so với các thí sinh cũng là dịp để đại diện Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng hơn từ hình ảnh, trang phục đến truyền thông. Chỉ sau ngày đầu tiên trong chuỗi hoạt động, người đẹp chuyển giới được fan sắc đẹp quê nhà đặt cho cái tên Miss Trắng Sáng. Cô bắt đầu "chặt" đối thủ bằng những outfit rực rỡ.

Ngày 15/6 Trân Đài bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International Queen 2022. Cô xuất hiện rạng rỡ, háo hức được gặp các thí sinh đến từ những quốc gia khác. 

Trân Đài gây ấn tượng mạnh mẽ với ống kính xứ chùa Vàng khi khoe vòng eo săn chắc và thần thái cuốn hút khi đứng cạnh các "đối thủ". Với làn da trắng, cô nổi bần bật, "chặt đẹp" các nước bạn không khoan nhượng. 

Được biết, hoạt động đầu tiên của các thí sinh khi gặp nhau là là quay clip giới thiệu bản thân. Trân Đài chia sẻ: "Trân Đài cảm thấy rất tự tin về phần thể hiện vừa rồi của mình và đang rất dồi dào năng lượng sẵn sàng đến với các hoạt động tiếp theo của cuộc thi. 

Trân Đài đón nhận tình cảm của mọi người ở quê nhà nên bản thân sẽ cố gắng hết sức không chỉ những đêm thi quan trọng mà còn trong những hoạt động của cuộc thi".

Trước đó, Trân Đài nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi thần thái cuốn hút trong ngày gặp gỡ ban tổ chức Miss International Queen 2022 tại sân bay Suvarnabhumi. Đây là tín hiệu đáng mừng, chờ ngày cô "giật crown".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN