Mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp của Lan Khuê người ta sẽ nghĩ ngay đến cô gái có đôi gò má cao, nụ cười rạng rỡ. Cô thu hút hàng triệu fan bởi vẻ đẹp đặc biệt, nổi bật với gương mặt xinh xắn cùng nét duyên thầm từ đôi gò má cao.

Song cũng phải kể đến một kiểu tóc “ruột” giúp Lan Khuê lấy lòng fan ngay từ những ngày đầu chạm ngõ đấu trường nhan sắc đó chính là mốt “suối tóc” dài suôn mượt kết hợp chẻ ngôi giữa hay còn gọi là kiểu tóc bổ luống kinh điển.

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc truyền thống này. Không quá màu mè, cũng chẳng hề cầu kỳ nhưng lại thích hợp với khuôn mặt “đẹp lạ” của Lan Khuê. Đôi khi chính sự giản đơn lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp.

Ngay từ khi bắt đầu chạm ngõ với đấu trường nhan sắc, Lan Khuê đã một mực trung thành với kiểu tóc kinh điển thường được các “nữ hoàng sắc đẹp” thế giới ưa chuộng. Ngay từ khi bắt đầu chạm ngõ với đấu trường nhan sắc, Lan Khuê đã một mực trung thành với kiểu tóc kinh điển thường được các “nữ hoàng sắc đẹp” thế giới ưa chuộng.
Lan Khuê là mỹ nhân sở hữu gương mặt lệch chuẩn so với vẻ đẹp truyền thống của người con gái Việt với đôi gò má cao, khuôn miệng rộng, mắt to, cằm không V-line. Đây là vẻ đẹp không được đánh giá cao ở Việt Nam nhưng nó lại được “săn đón” ở thị trường quốc tế. Lan Khuê là mỹ nhân sở hữu gương mặt lệch chuẩn so với vẻ đẹp truyền thống của người con gái Việt với đôi gò má cao, khuôn miệng rộng, mắt to, cằm không V-line. Đây là vẻ đẹp không được đánh giá cao ở Việt Nam nhưng nó lại được “săn đón” ở thị trường quốc tế.
Với gương mặt được đánh giá sắc sảo có nhiều nét “Tây”, nên khi chọn cho mình kiểu tóc thẳng suôn mượt theo kiểu rẽ ngôi giữa thì từng đường nét gương mặt của Lan Khuê trông rất “Beauty Queen”. Với gương mặt được đánh giá sắc sảo có nhiều nét “Tây”, nên khi chọn cho mình kiểu tóc thẳng suôn mượt theo kiểu rẽ ngôi giữa thì từng đường nét gương mặt của Lan Khuê trông rất “Beauty Queen”.
Trong quá trình tham gia Miss World 2015, Lan Khuê thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc “thương hiệu” này. Ngay cả khi hình ảnh giới thiệu với bạn bè năm châu cô cũng không chọn kiểu tóc nào khác ngoài kiểu tóc “ruột”. Đôi khi chính sự giản đơn của một mái tóc đen, suôn dài lại là nguồn gốc làm nên sự khác biệt. Trong quá trình tham gia Miss World 2015, Lan Khuê thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc “thương hiệu” này. Ngay cả khi hình ảnh giới thiệu với bạn bè năm châu cô cũng không chọn kiểu tóc nào khác ngoài kiểu tóc “ruột”. Đôi khi chính sự giản đơn của một mái tóc đen, suôn dài lại là nguồn gốc làm nên sự khác biệt.
Mái tóc dài để thẳng giúp nàng Hoa khôi ghi điểm trọn vẹn với nét nhẹ nhàng duyên dáng khiến ai ngắm nhìn cũng mê mẩn. Mái tóc dài để thẳng giúp nàng Hoa khôi ghi điểm trọn vẹn với nét nhẹ nhàng duyên dáng khiến ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.
Đơn thuần một mái tóc đen tuyền suôn dài như thế này cũng đủ tôn trọn đường nét thanh thoát, sắc sảo trên gương mặt của chân dài họ Trần. Đơn thuần một mái tóc đen tuyền suôn dài như thế này cũng đủ tôn trọn đường nét thanh thoát, sắc sảo trên gương mặt của chân dài họ Trần.
Kiểu tóc bổ luống vốn khá kén mặt, nhưng xem ra Lan Khuê lại là mỹ nhân biến hóa linh hoạt với kiểu tóc này mà không hề có sự “phản chủ”. Kiểu tóc bổ luống vốn khá kén mặt, nhưng xem ra Lan Khuê lại là mỹ nhân biến hóa linh hoạt với kiểu tóc này mà không hề có sự “phản chủ”.
Suối tóc đen tuyền luôn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt khi sải bước trên sân khấu của cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Suối tóc đen tuyền luôn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt khi sải bước trên sân khấu của cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.
Không chỉ được ứng dụng trên sân khấu cuộc thi quốc tế, mỹ nhân họ Trần còn liên tục “cưng chiều” mốt tóc bổ luống trên thảm đỏ sự kiện trong nước. Không chỉ được ứng dụng trên sân khấu cuộc thi quốc tế, mỹ nhân họ Trần còn liên tục “cưng chiều” mốt tóc bổ luống trên thảm đỏ sự kiện trong nước.
Suối tóc dài óng được chẻ ngôi giữa chính là “vũ khí” hàng đầu giúp nhan sắc Lan Khuê tăng lên gấp bội phần. Suối tóc dài óng được chẻ ngôi giữa chính là “vũ khí” hàng đầu giúp nhan sắc Lan Khuê tăng lên gấp bội phần.
Ấy vậy mà khi đọ sắc với cựu Hoa hậu Thế giới 2013 người Philippines Lan Khuê vẫn không hề đuối sức. Thậm chí diện mạo của top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 còn “một chín một mười” với Hoa hậu được mệnh danh đẹp nhất Thế giới này. Ấy vậy mà khi đọ sắc với cựu Hoa hậu Thế giới 2013 người Philippines Lan Khuê vẫn không hề đuối sức. Thậm chí diện mạo của top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 còn “một chín một mười” với Hoa hậu được mệnh danh đẹp nhất Thế giới này.
Lan Khuê chính là người đẹp chưa bao giờ nhuộm và thay đổi màu cho mái tóc của mình. Ngay từ khi mới vào nghề, người đẹp đã chỉ chuộng tóc đen, thẳng mượt để tôn trọn nhan sắc “Tây” của mình. Lan Khuê chính là người đẹp chưa bao giờ nhuộm và thay đổi màu cho mái tóc của mình. Ngay từ khi mới vào nghề, người đẹp đã chỉ chuộng tóc đen, thẳng mượt để tôn trọn nhan sắc “Tây” của mình.
Có chăng cô chỉ cắt ngắn bớt chút chứ không mấy khi nhuộm hay thay đổi gì trên mái tóc của mình cả. Có chăng cô chỉ cắt ngắn bớt chút chứ không mấy khi nhuộm hay thay đổi gì trên mái tóc của mình cả.
Suối tóc đen tuyền, thẳng mượt luôn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt trong giới showbiz Việt. Suối tóc đen tuyền, thẳng mượt luôn là điểm nhấn giúp phong cách của Lan Khuê khác biệt trong giới showbiz Việt.
Chẳng cần thay đổi nhiều, top 11 Hoa hậu Thế giới vẫn khiến bao con tim loạn nhịp trước kiểu tóc “nữ hoàng”. Chẳng cần thay đổi nhiều, top 11 Hoa hậu Thế giới vẫn khiến bao con tim loạn nhịp trước kiểu tóc “nữ hoàng”.
Tóc dài thẳng đâu có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán, ngắm nhìn Lan Khuê bạn sẽ hiểu tại sao kiểu tóc thẳng dài lại được yêu thích đến thế, chính bởi sự đa dạng trong phong cách kết hợp và chưa bao giờ kém phần sang trọng. Tóc dài thẳng đâu có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán, ngắm nhìn Lan Khuê bạn sẽ hiểu tại sao kiểu tóc thẳng dài lại được yêu thích đến thế, chính bởi sự đa dạng trong phong cách kết hợp và chưa bao giờ kém phần sang trọng.
Hơn nữa trước vô vàn những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hay kiểu tóc ngắn như tóc bob hay lob, thì vẫn có Lan Khuê trung thành với tóc thẳng dài bổ luống. Hơn nữa trước vô vàn những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hay kiểu tóc ngắn như tóc bob hay lob, thì vẫn có Lan Khuê trung thành với tóc thẳng dài bổ luống.
Có chăng nếu có thay đổi thì Lan Khuê cũng chỉ thay đổi một hai lần, rồi lại quay trở lại với nét dịu dàng, thanh thoát của một mái tóc “thương hiệu”. Có chăng nếu có thay đổi thì Lan Khuê cũng chỉ thay đổi một hai lần, rồi lại quay trở lại với nét dịu dàng, thanh thoát của một mái tóc “thương hiệu”.
Hay dẫu có được uốn xoăn thì phần bổ luống vẫn được “Remake” trông thật hút hồn người nhìn. Hay dẫu có được uốn xoăn thì phần bổ luống vẫn được “Remake” trông thật hút hồn người nhìn.
Đối với Lan Khuê mà nói, mái tóc dài chính là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là thương hiệu của cô. Đối với Lan Khuê mà nói, mái tóc dài chính là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là thương hiệu của cô.
Bởi vậy, trừ những lần phải thay đổi màu sắc tóc vì tính chất chất công việc, Lan Khuê luôn cố gắng giữ cho mình kiểu tóc đen, dài nguyên bản. Bởi vậy, trừ những lần phải thay đổi màu sắc tóc vì tính chất chất công việc, Lan Khuê luôn cố gắng giữ cho mình kiểu tóc đen, dài nguyên bản.
Có thể nói Lan Khuê là một trong số ít những mỹ nhân showbiz luôn trung thành với mái tóc dài đen nhánh. Có thể nói Lan Khuê là một trong số ít những mỹ nhân showbiz luôn trung thành với mái tóc dài đen nhánh.