Fashion

Vừa đóng máy 'Về nhà đi con', Thu Quỳnh đã vội lột xác từ kiểu tóc đến phong cách, fan hú hét: 'My sói trở lại'

San San
Chia sẻ

Saostar - Thu Quỳnh lột xác từ kiểu tóc đến phong cách

Sau khi hoàn thành vai diễn Thu Huệ trong phim Về nhà đi con, Thu Quỳnh đã có cuộc “lột xác” bất ngờ, khiến fan phấn khởi khi quá giống My sói.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh đã nhanh chóng có cuộc “lột xác” hình ảnh sau khi đóng máy bộ phim “Về nhà đi con”.

Nữ diễn viên đã khoe kiểu tóc mới, cùng phong cách trang điểm đậm. Không chỉ nhuộm tóc, Thu Quỳnh còn cắt phăng mái tóc dài để lấy lại kiểu tóc giống như nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê”.

Thu Quỳnh thay đổi kiểu tóc và trang điểm đậm.

Đáng nói, không chỉ nhuộm tóc, Thu Quỳnh còn cắt phăng mái tóc dài để lấy lại kiểu tóc giống như nhân vật My sói cô từng đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê” trước đây.

Điều này đã khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ và đồng loạt để lại bình luận, khẳng định cứ ngỡ My sói đã trở lại khi nhìn phong cách mới của Thu Quỳnh.

Cư dân mạng vô cùng thích thú vì thấy sự trở lại của My sói ở Thu Quỳnh

Đặc biệt hơn, khi Trọng Hùng - người từng thủ vai Khải - chồng cũ Thu Huệ trong “Về nhà đi con” còn liên tục bình luận yêu cầu “triệu hồi Huệ gấp, làm ơn trả lại Huệ cho tôi” khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Ngay cả nữ diễn viên Thanh Hương cũng cùng suy nghĩ này với khán giả.

Trong phim “Quỳnh búp bê” My Sói là kiểu nhân vật nhìn thôi đã biết là phản diện, khuôn mặt góc cạnh, ánh nhìn sắc lẹm, thêm cái bĩu môi đầy khinh bỉ, ai nhìn My Sói cũng phải rợn cả tóc gáy. Đây là nhân vật được xây dựng từ tạo hình đến tính cách thuần ác.

Trong phim “Về nhà đi con” khán giả không khỏi kìm lòng trước bi kịch hôn nhân của Huệ. Một phần vì tình tiết phim nhưng phần nhiều hơn, khán giả dành lòng thương cảm đến Thu Quỳnh, bởi thực tế, cuộc đời cô cũng có số phận tương tự như phim, Thu Quỳnh thất bại trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Thu Quỳnh trong vại Huệ (Về nhà đi con).

Trước khi đến với nghiệp diễn, nữ diễn viên sinh năm 1988 từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và lọt vào top 10 chung cuộc. Sau khi rời cuộc thi này, nữ diễn viên quyết định dừng ước mơ làm hoa hậu để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Cô từng theo đuổi hình ảnh trẻ trung, nhí nhảnh và khá giản dị trước khi lập gia đình.

Một bên là My sói - một bên là Thu Huệ, khán giả chọn ai? 

Nhưng dù thế nào, hiền dịu hay cá tính thì Thu Quỳnh cũng không làm khán giả thất vọng vì vẻ đẹp cũng như phong cách quá đỉnh của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

San San

BÌNH LUẬN