Thanh Thúy là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt. Giờ đây dù đã là mẹ 2 con nhưng người đẹp sinh năm 1982 vẫn sở hữu nhan sắc không tuổi, được bao người yêu thích. Còn nhớ thời điểm mang thai bé trai thứ 2, bà xã Đức Thịnh tăng 1 lèo 4 kí nhưng chỉ sau đó đã nhanh chóng giảm cân, lấy lại dáng thon mê ly, tất cả là nhờ cách thức ăn uống.
Mới đây, người đẹp đã chia sẻ lên trang cá nhân một công thức ăn uống cực đơn giản, đây cũng là món ăn mà cô hay làm mỗi khi "lười biếng", không có nhiều thời gian vào bếp.
Bước 1: Cho yến mạch, chuối, bột macao và sữa tươi vào. Nên chọn loại chín già cho dễ dằm và thơm hơn, ngọt hơn. Lấy nửa quả, còn nửa để trang trí.
Bước 2: Bật lửa mức 9 cho sữa sôi lên rồi hạ xuống 5, liên tục đứng khuấy đều cho tới khi nào yến mạch nở bung mềm ra, hỗn hợp sệt lại, trong khoảng 5-10 phút.
Bước 3: Múc yến mạch đã sôi vào chén, để nguội.
Bước 4: Cắt chuối thành lát mỏng, xếp đổ chồng lên nhau thành 1 hàng. 1 hàng hạt mix bên cạnh và... Rồi cho thêm 1 muỗng sữa chua nữa là hoàn thành.
Chia sẻ về món ăn này, bà xã Đức Thịnh cho biết: 'Yến mạch thì như mọi người biết là có hàm lượng chất xơ cao, có protein, vitamins và khoáng. Kết hợp thêm các nguyên liệu khác để bổ sung thì nhìn chung là có một bữa ăn vừa lành mạnh đủ chất, vừa nhanh! Món này cũng ko dùng tới đường hay dầu mỡ nhưng vẫn có vị ngọt tự nhiên từ chuối, chất béo tốt từ các loại hạt và sữa... Để đổi khẩu vị, biến tấu ra nhiều phiên bản, các mẹ có thể thay bột cacao thành bột trà xanh, bột quế. Hay có thể thay đổi topping hoa quả theo mùa. Ai thích ngọt thì có thể thêm mật ong hoặc mật hoa dừa, mapple syrup...'.