Dù không hoạt động nhiều trong lĩnh vực giải trí, nhưng  Elly Trần vẫn nhận được nhiều tình cảm mến mộ của cộng đồng mạng. Nhất cử nhất động của bà mẹ 2 con đều được dân tình chú ý. Mới đây, người đẹp đăng tải bức hình tóc mới lên trang cá nhận khiến cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt”.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 0Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy, bà mẹ 2 con rất yêu thích màu tóc đen và thích để tóc dài, ấy vậy nhưng, người đẹp sinh năm 1987 lại xuất hiện trong máu tóc tomboy được nhuộm  trắng ánh vàng. Đây là lần đầu tiên người đẹp để mái tóc cá tính như thế này. Điều đặc biệt là nếu như kiểu tóc này khá kén mặt, kén da, thì mỹ nhân 31 tuổi lại ghi trọn điểm 10, vừa trẻ trung, vừa cá tính.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 1Cũng chẳng biết là Elly Trần đội tóc giả hay chơi trội cắt tóc, nhuộm vàng thật nữa, tuy nhiên cô cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 2Cách đây vài hôm, bà mẹ 2 con vừa đốn tim người hâm mộ khi tung bức hình như học sinh trung học với tóc bob xoăn nhẹ kết hợp với mái thưa. Phải thừa nhận kiểu tóc này thực sự phù hợp với khuôn mặt Elly và khiến cô trẻ ra hàng chục tuổi.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 3Tuy chỉ là tóc giả nhưng với diện mạo này, cô nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. “Chị Eo Li hôm nay chị cắt tóc thay đổi style rồi à chị, ôi chao đẹp nhờ, em thích mái tóc búp bê này của chị, đáng yêu, dễ thương lắm nè”, “Chị như búp bê vậy”, “Ê nhìn cưng quá mài”…

Cùng nhìn lại những hình ảnh của bà mẹ 2 con mới mái tóc đen dài làm nên thương hiệu nhé.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 4

Trong màu giải AFF lần này, Elly Trần cũng cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhiệt tình. Màu tóc đen trên nền áo đỏ, trông cô thật nổi bật.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 5

Kiểu tóc dài, đen để xõa ngang vai từ lâu làm nên thương hiệu của bà mẹ 2 con.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 6

Bao nhiêu năm nhưng vẫn không hề lỗi mốt.

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 7

Dù là đi dự tiệc

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 8

Đi chơi

Suýt không nhận Elly Trần vì ngoại hình quá khác lạ, nói là học sinh trung học ai cũng tin ảnh 9

Cô đều trung thành với kiểu tóc này.